แซ่บสุดๆ พลอย เฌอมาลย์ เซ็กซี่เวอร์ ใส่ชุดแม่เสือสาวแอบโชว์รอยสัก

แซ่บสุดๆ พลอย เฌอมาลย์ เซ็กซี่เวอร์ ใส่ชุดแม่เสือสาวแอบโชว์รอยสัก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าโตแล้วเซ็กซี่ได้แม่ไม่ว่า ตามที่ พลอย เฌอมาลย์ บอกไว้เลย ล่าสุดไปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์กับเพื่อน กับภาพความแซ่บที่พลอยถอดเสื้อนอนอาบแดด เห็นแผ่นหลังที่โชว์ผิวสวยๆ ซึ่งแน่นอนว่าถ้าอยู่เมืองไทยทำไม่ได้แน่นอน

 

 

แต่เพราะความเป็นส่วนตัวของรีสอร์ทที่นั่น ทริปนี้พลอยเซ็กซี่เต็มที่จริงๆ คุณมัมมาเที่ยวทะเลทั้งที ไฟต้องลุก ชุดว่ายน้ำจัดมาทุกแบบ ซึ่งล่าสุดแม้จะจบทริปไปแล้ว แต่รูปไม่จบ หลังจากที่พลอยทำมือถือตกน้ำ และล่าสุดบอกว่ากู้รูปมาได้แล้ว ก็ขอเดินหน้าทยอยลงรูปต่อกันเลย ซึ่งเป็นภาพที่พลอยยืนถ่ายเซลฟี่อยู่หน้ากระจกในชุดว่ายน้ำลายเสือ เว้าขาสูง และแอบเห็นรอยสักเล็กๆ แต่เซ็กซี่ไม่เบา รูปนี้ไม่กดไลค์ไม่ได้แล้ว คุณมัมแซ่บเว่อร์จริงๆ

 

แซ่บสุดๆ พลอย เฌอมาลย์ เซ็กซี่เวอร์ ใส่ชุดแม่เสือสาวแอบโชว์รอยสัก แซ่บสุดๆ พลอย เฌอมาลย์ เซ็กซี่เวอร์ ใส่ชุดแม่เสือสาวแอบโชว์รอยสัก แซ่บสุดๆ พลอย เฌอมาลย์ เซ็กซี่เวอร์ ใส่ชุดแม่เสือสาวแอบโชว์รอยสัก แซ่บสุดๆ พลอย เฌอมาลย์ เซ็กซี่เวอร์ ใส่ชุดแม่เสือสาวแอบโชว์รอยสัก
แซ่บสุดๆ พลอย เฌอมาลย์ เซ็กซี่เวอร์ ใส่ชุดแม่เสือสาวแอบโชว์รอยสัก แซ่บสุดๆ พลอย เฌอมาลย์ เซ็กซี่เวอร์ ใส่ชุดแม่เสือสาวแอบโชว์รอยสัก แซ่บสุดๆ พลอย เฌอมาลย์ เซ็กซี่เวอร์ ใส่ชุดแม่เสือสาวแอบโชว์รอยสัก แซ่บสุดๆ พลอย เฌอมาลย์ เซ็กซี่เวอร์ ใส่ชุดแม่เสือสาวแอบโชว์รอยสัก แซ่บสุดๆ พลอย เฌอมาลย์ เซ็กซี่เวอร์ ใส่ชุดแม่เสือสาวแอบโชว์รอยสัก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]