“แตงโม” รับงอนโตโน่เรื่องปกติ แจงเคลียร์ปัญหา ผจก.โตโน่+โอปอล์ แล้ว

        ตกเป็นประเด็นตลอด สำหรับสาว “แตงโม ภัทรธิดา” ซึ่งในงาน RICH DOG POOR DOG Season 4 สาวแตงโมก็ได้ออกมาชี้แจงข่าวที่มีปัญหากับคนดูแล หนุ่ม “โตโน่” พร้อมทั้งกรณีกับสาว “โอปอล์” ด้วยว่า
 
       “สำหรับเรื่องไอจีถ้าเป็นเรื่องของคุณเออาร์ที่ดูแลพี่โน่จบนานแล้ว จบกันในนั้น ขอตอบเรื่องอื่นดีกว่าคะ โมอาจจะคิดไปนิดนึง คือ อย่างที่บอกคนเราไม่เหมือนกัน บางคนถนัดแบบส่วนตัวบางคนถนัดแบบที่จะคุยที่ไหนก็ได้ มันเลยเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น โม ก็ต้องขอโทษสำหรับอะไรที่มันเกิดขึ้น กับพี่โน่เอง คงไม่มีอะไร เคลียร์กันจบหมดแล้ว

        ส่วนข่าวที่ว่าสร้างประเด็นเพื่อจะเรียกกระแส มีแต่คนคิดแบบนี้ โมว่าโมอยู่ในวงการมาระดับนึงแล้ว เพราะฉะนั้นการที่จะอยู่ในกระแส โมไม่ต้องทำอะไรที่หวือหวา โมก็ถูกจับให้ไปอยู่ในกระแสเอง โดยที่โม ไม่ต้องสร้างอะไรเลย เรื่องนี้ก็ยอมรับว่า งอนจริง แต่งอนคนละเรื่อง งอนกันเป็นเรื่องปกติ เลิกตามอินสตาแกรมกันบ้าง แต่ไม่ถึงกับเลิก ส่วนพี่โอปอล์ ไม่มีอะไรเลยจริงๆ เหมือนอย่างหนูกับพี่แซวกัน เราไม่มีอะไรกันเลย โมกับพี่ปอล์ รู้จักกันมา 10 ปี ครั้งแรกที่รู้จักพี่โอปอล์ โมแซวกันแรงกว่านี้อีก

      ทุกวันนี้มีแต่คนจับตามอง โมทำผิดไปซะหมด หลายคนมองว่าระรานคนอื่นเนี่ย คำว่าระรานเหมือนมีปัญหากันแล้วไม่จบ นั่นคือคำว่าระราน แต่โมไม่เคยมีปัญหากับใครเลย เพราะฉะนั้นคำว่าระรานใช้กับกรณีแบบนี้ไม่ได้ ถามว่า เสียใจมั้ย เสียใจมาก โมพยายามปรับตัวขึ้น คนที่ติดตามจะเห็นได้เยอะ คนกลับมองว่า โมเป็นจำเลยของสังคม”

แสดงความคิดเห็น