ลอยกระทงเดือด!! เมีย เท่ง ประจานผัวไม่ส่งเสียค่าเลี้ยงดู ลูกตอกแซบชาวเน็ตด่าแม่!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ควันหลงวันลอยกระทง “มาลา” ภรรยาตลกดัง “เท่ง เถิดเทิง” โพสต์ประจาน ผัวไม่ส่งเสียค่าเลี้ยงดู ด้านลูกตอกชาวเน็ตเข้ามาด่าแม่ไม่รู้บุญคุณ มีกินมีใช้เพราะเท่ง รู้เยอะแค่ไหนถึงพูดได้


หลังจากที่คราวก่อน “มาลา” ภรรยาตลกดัง “เท่ง เถิดเทิง” ออกมาแฉสามีซุกเมียน้อยจะจะ ถึงขนาดฝ่ายหญิงปีนกำแพงหนี ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมมากมาย ล่าสุดภรรยาเท่งก็ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งในคืนวันลอยกระทง หลังเรื่องเงียบหายไปพักใหญ่ๆ โดยคราวนี้แฉว่าเท่งไม่ส่งเสียค่าเลี้ยงดูลูก ปลอบลูกให้ทำใจ จะเลี้ยงลูกเอง ซึ่งทำให้ชาวเน็ตออกมาวิจารณ์อีกรอบ ทีเด็ดไม่ได้อยู่ที่ภรรยา แต่เป็นไอจีซึ่งคาดว่าเป็นลูกสาวเท่งออกมาตอกกลับชาวเน็ต ที่วิจารณ์แรงว่ามีกินมีใช้ทุกวันนี้ได้เพราะเท่งไม่รู้บุญคุณคน บอก “รู้เยอะแค่ไหนถึงพูดได้คะ” 

ลอยกระทงเดือด!! เมีย เท่ง ประจานผัวไม่ส่งเสียค่าเลี้ยงดู ลูกตอกแซบชาวเน็ตด่าแม่! ลอยกระทงเดือด!! เมีย เท่ง ประจานผัวไม่ส่งเสียค่าเลี้ยงดู ลูกตอกแซบชาวเน็ตด่าแม่! ลอยกระทงเดือด!! เมีย เท่ง ประจานผัวไม่ส่งเสียค่าเลี้ยงดู ลูกตอกแซบชาวเน็ตด่าแม่! ลอยกระทงเดือด!! เมีย เท่ง ประจานผัวไม่ส่งเสียค่าเลี้ยงดู ลูกตอกแซบชาวเน็ตด่าแม่!
ลอยกระทงเดือด!! เมีย เท่ง ประจานผัวไม่ส่งเสียค่าเลี้ยงดู ลูกตอกแซบชาวเน็ตด่าแม่!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]