ไม่เหมาะกับเป็นแฟนซุปตาร์ ! “เจมส์ จิรายุ” คบ “โฟม” ถูกแฟนคลับโจมตีหนัก

ยอมรับจากปากแล้วว่าคนที่กำลังศึกษาดูใจอยู่นั้นคือ น้องโฟม สาวนอกวงการที่ถูกแชร์รูปว่อนโซเชียล สำหรับซุปตาร์หนุ่ม เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข แต่งานนี้กลับโดนแฟนคลับโจมตีอย่างหนัก ล่าสุด เจมส์ จิรายุ จึงได้ขอชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว โดยเจ้าตัวได้เผยว่าที่ไม่ปิดบังทุกอย่างนั้นเพราะต้องการจะให้เกียรติคนที่กำลังคบ ให้เกียรติตัวเอง และให้เกียรติทุกๆ คนที่พูดความจริง ยืนยันฝ่ายหญิงไม่ได้เป็นคนปล่อยภาพออกมาแน่นอน เพราะคงไม่มีใครอยากที่จะทำร้ายตัวเอง

ไม่เหมาะกับเป็นแฟนซุปตาร์ ! “เจมส์ จิรายุ” คบ “โฟม” ถูกแฟนคลับโจมตีหนัก ไม่เหมาะกับเป็นแฟนซุปตาร์ ! “เจมส์ จิรายุ” คบ “โฟม” ถูกแฟนคลับโจมตีหนัก ไม่เหมาะกับเป็นแฟนซุปตาร์ ! “เจมส์ จิรายุ” คบ “โฟม” ถูกแฟนคลับโจมตีหนัก ไม่เหมาะกับเป็นแฟนซุปตาร์ ! “เจมส์ จิรายุ” คบ “โฟม” ถูกแฟนคลับโจมตีหนัก
ไม่เหมาะกับเป็นแฟนซุปตาร์ ! “เจมส์ จิรายุ” คบ “โฟม” ถูกแฟนคลับโจมตีหนัก ไม่เหมาะกับเป็นแฟนซุปตาร์ ! “เจมส์ จิรายุ” คบ “โฟม” ถูกแฟนคลับโจมตีหนัก ไม่เหมาะกับเป็นแฟนซุปตาร์ ! “เจมส์ จิรายุ” คบ “โฟม” ถูกแฟนคลับโจมตีหนัก ไม่เหมาะกับเป็นแฟนซุปตาร์ ! “เจมส์ จิรายุ” คบ “โฟม” ถูกแฟนคลับโจมตีหนัก ไม่เหมาะกับเป็นแฟนซุปตาร์ ! “เจมส์ จิรายุ” คบ “โฟม” ถูกแฟนคลับโจมตีหนัก ไม่เหมาะกับเป็นแฟนซุปตาร์ ! “เจมส์ จิรายุ” คบ “โฟม” ถูกแฟนคลับโจมตีหนัก

แสดงความคิดเห็น