มาชมความแซ่บของ หญิงลี งานนี้ทำเอาแฟนๆโฟกัสผิดจุด!! (ชมคลิป)

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งที่เก่งจริงๆ สำหรับ “หญิงลี” ที่ก่อนหน้านี้เธอป่วยจนไม่สามารถทำงานได้ เพราะต้องพักรักษาตัว  ทำให้แฟนเพลงและเพื่อนๆในวงการ ต่างส่งกำลังใจให้หายป่วยเร็วๆ เยอะมาก ซึ่งปัจจุบันเธอได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตตามปกติแล้ว แถมยังสวยขึ้น เป๊ะขึ้น กว่าเดิมเยอะมาก ล่าสุด “หญิงลี” ได้โพสต์คลิปวิดิโอขณนั่งเล่นริมสระว่ายน้ำแบตัวเปียกๆ งานนี้ทำเอาแฟนๆโฟกัสผิดจุด กันเลยทีเดียว จะเป็นยังไงมาดู?

มาชมความแซ่บของ หญิงลี งานนี้ทำเอาแฟนๆโฟกัสผิดจุด!! (ชมคลิป) มาชมความแซ่บของ หญิงลี งานนี้ทำเอาแฟนๆโฟกัสผิดจุด!! (ชมคลิป) มาชมความแซ่บของ หญิงลี งานนี้ทำเอาแฟนๆโฟกัสผิดจุด!! (ชมคลิป) มาชมความแซ่บของ หญิงลี งานนี้ทำเอาแฟนๆโฟกัสผิดจุด!! (ชมคลิป)
มาชมความแซ่บของ หญิงลี งานนี้ทำเอาแฟนๆโฟกัสผิดจุด!! (ชมคลิป) มาชมความแซ่บของ หญิงลี งานนี้ทำเอาแฟนๆโฟกัสผิดจุด!! (ชมคลิป) มาชมความแซ่บของ หญิงลี งานนี้ทำเอาแฟนๆโฟกัสผิดจุด!! (ชมคลิป) มาชมความแซ่บของ หญิงลี งานนี้ทำเอาแฟนๆโฟกัสผิดจุด!! (ชมคลิป) มาชมความแซ่บของ หญิงลี งานนี้ทำเอาแฟนๆโฟกัสผิดจุด!! (ชมคลิป) มาชมความแซ่บของ หญิงลี งานนี้ทำเอาแฟนๆโฟกัสผิดจุด!! (ชมคลิป) มาชมความแซ่บของ หญิงลี งานนี้ทำเอาแฟนๆโฟกัสผิดจุด!! (ชมคลิป) มาชมความแซ่บของ หญิงลี งานนี้ทำเอาแฟนๆโฟกัสผิดจุด!! (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น