น้ำตาแตก! ก้อย-ตูน โผล่เซอร์ไพรส์ จุ๋ย มอบของขวัญแต่งงาน

ผ่านช่วงงานแต่งงานมาแล้วสำหรับคู่ของ ดีเจพุฒ พุฒิชัย กับนางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา ด้วยบรรยาการความอบอุ่น แต่ยังคงมีย้อนหลังงานแต่งอยู่ เมื่อจู่ๆ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ควงคู่ ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย หอบของขวัญมาเซอร์ไพรส์ย้อนหลังให้สาวจุ๋ย เนื่องจากทั้งคู่ไม่สามารถไปงานแต่งงานของพุฒจุ๋ยได้นั่นเอง งานนี้ทำเอาสาวจุ๋ยน้ำตาไหล ร้องไห้ไม่หยุด พร้อมบอกเสียดายที่หนุ่มพุฒไม่อยู่ โดยสาวก้อยได้โพสต์คลิปเหตุการณ์พร้อมระบุแคปชั่นว่า

“และแล้วภารกิจเซอร์ไพรส์ @warattaya ก็สำเร็จ!! ขอบคุณพี่โอ๊ต @oat_teerathat ที่ช่วยเป็นธุระเรื่องกรอบรูปให้ และพี่อร @ornje ที่ช่วยร่วมขบวนการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้นะคะ … มีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นรอยยิ้มของคนที่เรารักเวลาทำเซอร์ไพรส์ หวังว่าจะชอบของขวัญแต่งงานที่เราสองคนตั้งใจทำให้น้าาาา ยินดีกับพี่จุ๋ยและพุฒอีกครั้งนะคะ มีหลานมาให้น้องเล่นไวๆนะ อิอิ รัก ปล. เซอร์ไพรส์กว่าตรงที่ @push_dj ไม่อยู่ อดเจอเบย ฝากกอดผ่านไปทางพี่จุ๋ย1ทีน้าาา”

ทางด้านสาวจุ๋ยก็ได้โพสต์ภาพถ่ายกับทั้งคู่พร้อมระบุข้อความว่า  “งื้อ เมื่อพี่ตูนและก้อยมาเซอร์ไพร์สมอบของขวัญวันแต่งงานด้วยตัวเอง น้ำตามาเต็ม ทั้ง2 คือไอดอลในหลายๆเรื่องของคู่เรา ดีใจมากๆที่มาอวยและมอบของขวัญถึงบ้านนะคะ ขอบคุณอีกครั้งจากใจค่ะ ปลื้มปริ่มจริงๆ รัก #พี่ตูนบอกก้อยชอบทำเซอร์ไพร์ส #ต้องมาแบบตกใจ #ตกใจจริงๆค่ะ @rachwinwong @artiwara #รู้ว่าคนนี้ต้องอยากเจอด้วยค่ะ  @push_dj  #pjthewedding2018 #happilyeverpj”

View this post on Instagram

และแล้วภารกิจเซอร์ไพรส์ @warattaya ก็สำเร็จ!! ขอบคุณพี่โอ๊ต @oat_teerathat ที่ช่วยเป็นธุระเรื่องกรอบรูปให้ และพี่อร @ornje ที่ช่วยร่วมขบวนการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้นะคะ … มีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นรอยยิ้มของคนที่เรารักเวลาทำเซอร์ไพรส์ หวังว่าจะชอบของขวัญแต่งงานที่เราสองคนตั้งใจทำให้น้าาาา ยินดีกับพี่จุ๋ยและพุฒอีกครั้งนะคะ มีหลานมาให้น้องเล่นไวๆนะ อิอิ รัก ❤❤❤❤ . . . ปล. เซอร์ไพรส์กว่าตรงที่ @push_dj ไม่อยู่ อดเจอเบย ฝากกอดผ่านไปทางพี่จุ๋ย1ทีน้าาา 🤗🤗 #pjthewedding2018

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on

น้ำตาแตก! ก้อย-ตูน โผล่เซอร์ไพรส์ จุ๋ย มอบของขวัญแต่งงาน น้ำตาแตก! ก้อย-ตูน โผล่เซอร์ไพรส์ จุ๋ย มอบของขวัญแต่งงาน น้ำตาแตก! ก้อย-ตูน โผล่เซอร์ไพรส์ จุ๋ย มอบของขวัญแต่งงาน น้ำตาแตก! ก้อย-ตูน โผล่เซอร์ไพรส์ จุ๋ย มอบของขวัญแต่งงาน

แสดงความคิดเห็น