เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นอกจากจะเป็นดาราชื่อดังในวงการบันเทิงแล้ว พวกเขาเหล่านี้ยังเป็นต้นแบบในการตั้งจุดมุ่งหมายในชีวิต ด้วยการเนรมิตบ้านสุดหรูมูลค่าไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท ราคาสูงขนาดนี้อยากจะเห็นบ้านและหน้าตาของเจ้าของบ้านซะแล้วสิ ว่ามีบ้านของดาราคนไหนบ้าง

7. ณเดชน์ คูกิมิยะ

มันกันที่หนุ่มหล่อไฟแรงคนแรก หนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกขวัญใจสาวๆทั้งนอกและในวงการ บ้านของหนุ่มคนนี้ราคาอยู่ที่ 5-6 ล้านบาท เรียกได้ว่าเป็นบ้านเล็กๆที่อบอุ่นมากจ้า บ้านจะสวยขนาดไหนมาดูภาพกัน

หล่อมากน่าร้าก

บ้านร่มรื่นต้นไม้เยอะ

บ้านน่าอยุ่มากๆ

6. ชมพู่ อารยา 

มากันที่ตัวแม่ของวงการที่ต้องยกให้กับสาว ชมพู่ อารยา ตัวแม่แห่งวงการแฟชั่น ที่เรียกได้ว่าฮอตตลอดกาล ซึ่งสาวคนนี้มีคอนโดหรูใจกลางเมือง ในราคา 10 ล้านบาท เรียกได้ว่าหรูหราสมราคามากๆ จะน่าอยุ่ขนาดไหน และจะหรูหรามากไหมมาดูกัน

เก๋ๆแว่นเก๋

หรูอลังอยู่น้า

เข้าครัวทำอาหารแป้ป

 

 

 

5.นัท มีเรีย

 

บ้านหลังนี้เป็นเรือนหอที่มีมูลค่าถึง 30 ล้านบาท ในย่านลาดปลาเค้า ซึ่งถือว่าเหมาะสมกับฐานะของเขา โดยทั้งคู่จะชอบเล่นโยคะบริเวณลานกลางแจ้งข้างบ้าน ใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ในห้องนั่งเล่น และเล่นกับน้องหมาน่ารักๆ ซึ่งแสดงให้เห็นเลยว่าบ้านหลังนี้เต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นมากขนาดไหน

สวยตลอดกาล

สวีทมาก

บ้านน่าอยู่

เรียบง่ายอบอุ่น

4. อั้ม พัชราภา 

อลังการสุดๆ บ้านใหม่อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ซูเปอร์สตาร์เบอร์ 1 ของเมืองไทย สวยอลังการทั้งบ้านทั้งคนเรียกได้ว่าบ้านก็มีสไตล์ คนก็มีสไตล์นะคะ เอ่ยมาขนาดนี้แล้ว อยากจะเห็นแล้วสิว่าจะหรูหรามากขนาดไหน ว่าแล้วเราไปชมบ้านของเธอกันเลยค่ะ

ซุปตาร์อันดับ 1

หื้ม แค่ประตูก็อลังมากเวอร์

ใหญ่โตมโหรานมากๆ

3. แอ๊ฟ ทักษอร 

ม้ตอนนี้นางเอกสาวหน้าหวานอย่าง แอฟ ทักษอร จะไม่ค่อยมีผลงานออกมาให้เห็นเท่าไร แต่ก็ไม่ได้ห่างหายไปจากวงการนะ ถ้าใครได้ติดตามโซเชี่ยลก็จะเห็นความเคลื่อนไหวตลอด ว่าแต่สวยมากขนาดนี้ เชื่อได้เลยว่าบ้านคงสวยไม่แพ้คนแน่ๆจ้า มาดูกันเลย

นางฟ้าวงการบันเทิง

หรูหรามาก

ดูมีความแพงและหรูมากๆ

2. พีช พชร

นอกจากบ้านหลังนี้ที่ได้เห็นกันแว้บๆเป็นประจำผ่านทางอินสตาแกรม หนุ่มพีชก็ยังมีห้องพักในเซ็นทาราที่ตกแต่งแบบโมเดิร์น มีโซนรับแขก ทานข้าว และห้องนอน ซึ่งเคยออกอากาศทางรายการตีท้ายครัวไปด้วย เราลองมาชมบรรยากาศกันเลย

หล่อมากพ่อคุณ

เก๋ๆ

เรียบหรูน่าอยู่มากๆ

1. ปันปัน สุทัตตา 

มากันที่อันดับ 1 ต้องยกให้เขาจริงๆ กับบ้านที่อลังการวังเวอร์ เหมือนอยุ่ในคฤหาสน์ตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นบ้านในฝันของทุกๆคนเลยก็ว่าได้  ทั้งพื้นที่บริเวณ เรียกได้ว่าน่าอยู่มาก ราคาก็เบาๆ 100 กว่าล้านเท่านั้นเองจ้า จะสวยและน่าอยุ่ขนาดไหนมาดูกัน

สาวหวานหน้าหมวย

สวยแต่พ่อดุมากก

โอ้โห น่าอยู่ม๊าก !!!