เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถ้าพูดถึงเพลงฮิตติดชาร์ตในปี 2018 นั้นเรียกได้ว่ามีมากมายซะเหลือเกิน ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวม 8 นางเอกเอ็มวีและ 8 อันดับเพลงฮิตที่มียอดเข้าชมเป็นล้านๆวิวเลยก็ว่าได้ บางเพลงนั้นทะลุยอดมากกว่า 10 ล้านวิว เอ่ยกันมาถึงขนาดนี้แล้วเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยดีกว่า !!

8. เพลง เป็นไรไหม – OG-ANIC x LAZYLOXY 

มาเริ่มกันที่นางเอกสาวคนแรก สาวแพรว สถาพร สาวสวยน่ารัก ของเอ็มวีเพลง เป็นไรไหม ของ OG-ANIC x LAZYLOXY   ที่พึ่งปล่อยมาได้ไม่นานก็มียอดเข้าชม ถึง 100 ล้านวิว เรียกได้ว่าเป็นนักร้องหนุ่มใหม่ไฟแรงจากเวที THE RAPPER  เรียกได้ว่าได้ใจวัยรุ่นไปเต็มๆ

สาวหมวยน่ารักก

ยิ้มโลกละลาย

ยอดเข้าชม  100,121,030 ครั้ง

7. เพลง Bey Bey – P-HOT ft.YOUNGOHM

นางเอกเอ็มวีเพลง Bey Bey ของ P-HOT ft.YOUNGOHM ก็คือ สาวหยก รดาพร สาวสวยดีกรี พริตตี้สาว ที่เรียกได้ว่าเมื่อปล่อยเอ็มวีเพลงมา ทำเอาหนุ่มพากันหาวาร์ปของสาวสวยคนนี้กันยกใหญ่ ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นอีกเพลงที่ยอดเข้าชมสูงถึง 100 ล้านวิวเหมือนกันจ้า

สวยมาก

สาวสวยตาโต

ยอดเข้าชม 104,169,332 ครั้ง

6. เพลง ความเงียบดังที่สุด – Getsunova 

หลายๆคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับนางเอกเอ็มวีเพลง ความเงียบดังที่สุด เพราะสาว มุก สิรินรัตน์ ที่เล่นในเอ็มวีนั้น เธอก็มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ยกตัวอย่างที่พึ่งจบไปก็คือ ละคร อังกอร์ ของช่องไทยทีวีสีช่อง 3 นั่นเอง เรียกได้ว่าสวยจนหนุ่มๆใจละลายไปเลยจ้า

สาวหน้าจิ้มลิ้ม

สวยมากน่ารักมากๆ

ยอดเข้าชม 70,006,510 ครั้ง

5. เพลง คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) – โอ๊ต ปราโมทย์ 

นางเอกของเอ็มวีเพลงนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหน ดาราสาวใบเฟิร์น พิมชนก นางเอกสาวหน้าหวาน ที่พวกเราก็ได้เคยเห็นผลงานมากมายของเธอ ซึ่งในเอ็มวีเพลง คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) นั้นเรียกได้ว่ากระแสดีสุดๆ ด้วยเนื้อหาเพลงและความน่ารักของเอ็มวีนั้นทำให้ยอดวิวข้นสูงถึง 30 ล้านวิว

สวยมาก

สะกดทุกสายตา

ยอดผู้เข้าชม 30,872,513 ครั้ง 

4. เพลง ซ่อนกลิ่น – ปาล์มมี่

นางเอกสาวมากความสามารถ เบลล่า ราณี ที่ได้มาเป็นนางเอกเอ็มวีเพลง ซ่อนกลิ่น ของ ปาล์มมี่ นักร้องที่เมื่อใครได้ยินเสียงเธอนั้นเหมือนตกอยู่ในห้วงภวังของความรู้สึก ซึ่งเพลงนี้เบลล่านั้นแสดงได้ถึงอารมณ์ และประกอบด้วยเนื้อหาน้ำเสียงของเพลงนั้นทำเอาเป็นเพลงที่ติดชาร์ตเลยจ้า

นางเอกที่สวยที่สุด

แซ่บจ้า

ยอดเข้าชม 53,993,251 ครั้ง

3. เพลง ไม่มีเธอไม่ตาย – แก้ม วิชญาณี 

มากันที่นักแสดงสาวมากความสามารถ ทั้งร้อง เต้น และการแสดงการเดินแบบนั้นต้องยกให้เธอจริงๆ อย่างสาวคริส หอวัง ที่ได้มาเล่นในเอ็มวีของเพลง ไม่มีเธอไม่ตาย ได้อย่างถึงอารมณ์ ด้วยพลังเสียงของสาวแก้ม วิชญาณีนั้นทำให้ยอกวิวของเพลงนี้พุ่งกระฉูด

สวยแซ่บ

หวานๆก็สวย

ยอดผู้เข้าชม 44,868,921 ครั้ง

2. เพลง เจ็บน้อยที่สุด – ZEAL

เป็นหนึ่งในนางฟ้าของวงการบันเทิงที่เรียกได้ว่าเธอนั้นจิตใจดีน่ารักทั้งในและนอกจอ ซึ่งเธอนั้นได้มาเล่นเป็นนางเอกเอ็มวีเพลง เจ็บน้อยที่สุด ที่เรื่องราวเนื้อหานั้นถ้าใครรู้ความหมายต้องบอกเลยว่ามีน้ำตาตกเป็นแน่ เพราะเนื้อหาเอ็มวีนั้นคล้ายๆกับชีวิตของเธอ ยังไงก็ตามแต่ หญิงสตรอง 2018 ก็ต้องยกให้เธอคนนี้จริงๆ สู้ๆนะคะ

สาวหน้าหวาน

สวยทุกมุมมองจริงๆ

ยอดเข้าชม 6,957,999 ครั้ง 

1. เพลง สายแนนหัวใจ – ก้อง ห้วยไร่ 

มากันที่อันดับ 1 เอ็มวีเพลง สายแนนหัวใจ ของ ก้อง ห้วยไร่ ซึ่งในเอ็มวีนั้นก็คือส่วนหนึ่งในภาพยนต์ นาคี 2 ที่ได้นักแสดงนำหลักก็คือ สาวญาญ่า อุรัสยา และ สาวแต้ว ณฐพร นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นนางเอกตัวท็อปของวงการบันเทิงอีกคู่หนึ่งเลยก็ว่าได้ และด้วยเสียงร้องอันไพเราะของก้อง ห้วยไร่ นั้นทำให้ยอดวิวดีสุดๆเลยจ้า

แต้ว ณฐพร

สวยมากๆ

ยอดเข้าชม 84,118,653 ครั้ง 

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 8 นางเอกเอ็มวีที่สวยที่สุดในปีนี้ เรียกได้ว่าแต่ละคนนั้นสวยๆจนทำเอาหนุ่มๆใจละลายกันเลยทีเดียว และเพลงแต่ละเพลงนั้นก็ไพเราะ เนื้อหาเอ็มวีก็กินใจ สะกดทุกสายตาอีกด้วยจ้า