เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่ากำลังจะเป็นเจ้าสาวแล้วเต็มตัว สำหรับ กวาง ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้จัดปาร์ตี้สละโสดกับเพื่อนๆไป เรียกได้ว่าจัดเต็มความสนุกเต็มไปด้วยความประทับใจเน้นๆ โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาตอบคำถาม และอัพเดทเรื่องราวก่อนจะมีข่าวดีว่า

ปาร์ตี้สละโสดที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง?
“สนุกดีค่ะ เพื่อนๆจัดให้ อยากให้เป็นค่ำคืนที่เพื่อนๆมีความสุขท่ามกลางดวงดาว งานแต่งงานเราตั้งใจจะจัดที่ทะเลก็เลยเป็นโอกาสที่จะได้เจอกับเพื่อนๆด้วย จะจัดที่ริมทะเล ชะอำค่ะ”

มีซีนซึ้งไหม?
“มีบ้างนิดๆหน่อยๆ ก็คุยกับเพื่อนๆถึงมิตรภาพความสัมพันธ์ของเราว่าเป็นยังไง”

เพื่อนๆมีอะไรเซอร์ไพรส์ไหม?
“คงเป็นวันแต่งค่ะ อย่างงานแต่งงานจะเป็นครอบครัว แล้วก็จะมีครอบครัวฝรั่งทางคุณแอนดี้มา ช่วงนี้ก็ยุ่งๆกับการเตรียมงาน กวางดูแลเองทั้งหมดเลย แต่ก็พอจะมีเพื่อนเจ้าสาวนี่แหละที่คอยช่วย”

เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวถึวไหนแล้ว?
“ก็มีความสุขทุกวันแหละ พยายามค่อยๆเคลียร์งานไปเรื่อยๆ ตอนนี้ก็ยังทำงานอยู่ ชุดเจ้าสาวก็มีคาดหวังเหมือนกันว่ามันจะอลังการ เพราะก็มีดีไซเนอร์จากต่างประเทศมาดูแลให้ ตอนนี้มีทั้งหมด3ชุด เป็นมีแบรนด์ไทยและต่างประเทศ”

เรียกว่าชุดจัดเต็ม?
“(หัวเราะ) ก็นิดนึงเนอะ มันก็เป็นวันพิเศษของเรา ทุกสิ่งที่ทำออกมาเราอยากให้ตัวเองมีความสุข ครอบครัว เพื่อนๆเรามีความสุข อย่างงานที่จัดก็จะเป็นงานที่เน้นความอบอุ่นจริงๆ เรามีความรักด้วยกันทั้งหมด”

ตื่นเต้นไหม?
“ตื่นเต้นค่ะ ตอนแรกไม่ตื่นเต้น แต่ใกล้แล้วความตื่นเต้นก็มา โอ้ย..ใกล้จะถึงวันนั้นของเราแล้ว งานจะมีวันอาทิตย์ที่ 2 ธ.ค.นี้แล้วค่ะ”

เข้าคอร์สเจ้าสาวเลยไหม?
“มีบ้าง มาร์คหน้าตอนกลางคืนอะไรประมาณนี้ ช่วงนี้ก็ดูแลตัวเองนิดนึง หลายคนก็ทักว่าผอมลง แต่จริงๆไม่ใช่นะ ด้วยความที่เราเครียดเรื่องงานแต่งงานแหละ แต่ทุกอย่างก็โอเค ทุกคนก็พยายามจะช่วยงานของเรา เป็นงานที่มีแต่ความรักจริงๆ”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online