เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
คุณพี่ “KOREA” เชื่อว่าคุณน้องทั้งหลายต้องกำลังติด หรือเคยติดซีรี่ส์เกาหลีแน่นอน ซึ่งคุณพี่เองก็ชอบซีรี่ส์ที่ “ยุนอึนเฮ” เล่นแทบทุกเรื่อง อย่างล่าสุดกับซีรี่ส์เรื่องใหม่ “Marry Him If You Dare” ของ “สาวอึนเฮ” ที่กำลังออนแอร์อยู่ที่เกาหลีตอนนี้ทางช่อง “KBS2” ก็สนุก แต่กลับทำเรตติ้งได้น้อยนิดเปิดตัวไม่แรงอย่างที่คิด ท่ามกลางการจดจ้องของประชาชน เพราะเรื่องนี้ได้ออนแอร์ต่อจากซีรี่ส์ฮิตอย่าง “Good Doctor” ที่ปิดฉากตอนสุดท้ายด้วยเรตติ้งถึงเกือบ 20%
    ไม่รู้เป็นเพราะทรงผมใหม่ของ “สาวอึนเฮ” หรือยังไงจึงทำให้ “Marry Him If You Dare” ที่เริ่มต้นออกอากาศตอนแรกไปทำเรตติ้งไปแค่ 9% ก่อนจะร่วงลงมาเหลือ 8 ในตอนที่ 2 โดย Nielsen Korea รายงานว่าเรตติ้งของ “Marry Him If You Dare” ในตอนแรกคือ 9.7% ถือว่าสูสีกับคู่แข่งอย่าง “Suspicious Housekeeper” ของ SBS ที่มีเรตติ้ง 10.6% ส่วน “Goddess of Fire” ของ “MBC” งดออกอากาศเพราะติดการถ่ายทอดสดเบสบอล ส่วนในตอนที่ 2 เรตติ้งของ “Marry Him If You Dare” ตกลงมาเหลือ 8.6% โดยคู่แข่งอย่าง “Suspicious Housekeeper” มีเรตติ้งที่ 11.1% และ “Goddess of Fire” ที่ฉายติดต่อกัน 2 ตอนมีเรตติ้ง 9.0% กับ 8.0%
    “Marry Him If You Dare” เป็นการกลับมาแสดงในแนวโรแมนติกคอเมดี้ของ “สาวอึนเฮ” อีกครั้ง โดยประกบกับ “ลีดองกัน” และ “ยงฮวา” แห่งวง “CNBlue” ซึ่งเล่าเรื่องการเดินทางย้อนเวลาที่แตกต่างจากซีรี่ส์แนวย้อนเวลาอื่นๆ เพราะตัวละครจะไม่ได้เดินทางไปยังยุคโบราณของเกาหลี แต่ “นามีแร” นางเอกของเรื่องจะได้พบกับตัวของเธอที่เดินทางมาจากโลกอนาคต พร้อมด้วยคำแนะนำบางอย่างที่ทำให้เธอต้องตัดสินใจว่าจะเอายังไงกับชีวิตดี ซึ่งนอกจากเรื่องราวของซีรี่ส์แล้วผมทรงใหม่ของนางเอก ก็ดูจะเป็นสิ่งที่หลายๆ คนให้ความสนใจ ซึ่ง “สาวอึนเฮ” ได้บอกกับคุณพี่ “KOREA” ไว้ว่า “ฉันอยากจะให้ตัวเองดูเป็นธรรมชาติบ้าง เลยลองดัดผมดู แน่นอนว่าในฐานะนักแสดงคนหนึ่ง ฉันอยากสวยที่สุด แต่ครั้งนี้ก็อยากจะทำอะไรใหม่ๆ บ้าง ทรงแบบที่ไม่ต้องสนใจอะไรมาก ถึงฉันเคลื่อนไหวยังไงก็จะไม่เสียทรงจนดูประหลาด แล้วฉันก็ไม่อยากจะใส่ใจกับรูปลักษณ์ภายนอกเยอะเกินไปด้วย ซึ่งฉันเองก็เคยเห็นคนต่างชาติสวยๆ ด้วยทรงผมแบบนี้ ก็เลยเอารูปให้ผู้กำกับและคนเขียนบทดู พวกเขาก็มองในแง่ดีกันหมดเลย บอกว่าเป็นผมที่ดูแล้วนึกถึงหมาพุดเดิลเลย ส่วนผู้หญิงที่เห็นผมทรงนี้แล้วก็คิดว่าน่ารักดี แต่ผู้ชายอาจจะไม่ค่อยชอบ หลังจากซีรี่ส์จบแล้ว ฉันคงจะไม่ดัดผมแบบนี้แล้วล่ะค่ะ”
    เอ๊า ยังไงคอซีรี่ส์ โดยเฉพาะแฟนของ “สาวอึนเฮ” ต้องพิสูจน์ด้วยตาตัวเองแล้วล่ะค่ะ ว่าทำไมเรตติ้งที่เกาหลีถึงเปิดตัวไม่แรง!!