เรียกว่าในขณะที่ข่าวคราวความรักครั้งใหม่ของนักธุรกิจหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” แห่งโบนันซ่า เขาใหญ่ กับนางเอกสาว “แมท-ภีรนีย์ คงไทย” จะยังคงเป็นที่กล่าวขวัญและวิพากษ์วิจารณ์ ฟากของอดีตคนเคยรักอย่าง “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ก็ได้สร้างกระแสได้อย่างมากจากงานแสดงครั้งล่าสุดกับเอ็มวี “เจ็บน้อยที่สุด” จากวง Zeal

โดยภายหลังจากที่ วง Zeal ได้เริ่มเผยแพร่เอ็มวี “เจ็บน้อยที่สุด” ซิงเกิลใหม่ของวงจากฝีมือการถ่ายภาพและกำกับโดย ยุทธเลิศ สิปปภาค ผู้กำกับฝีมือจัดจ้าน ลงในยูทูบก็มีกระแสตอบรับในระดับมโหฬารทันที โดยมีผู้คลิกชมมากเกิน 10 ล้านครั้งภายในเวลา 3 วัน

ซึ่ง ทำให้แอฟ รู้สึกดีมากๆ ถึงกับเขียนขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบผลงานเพลงและมิวสิควิดีโอที่เธอเล่น ลงอินสตราแกรม ด้วยข้อความว่า

…ไม่คิดว่าการรวมตัวทำงานในเวลาสั้นๆจะมีพลังขนาดนี้ ขอบคุณทีมงานทุกท่าน ขอบคุณทุกวิว ขอบคุณทุกคอมเม้นต์ ขอบคุณทุกการตีความค่ะ #เจ็บน้อยที่สุด – ZEAL ในที่สุดก็เดินทางมาถึง 10,000,000 Views++ ภายใน 3 วัน!! ไม่รู้จะพูดคำไหนเลยนอกจากคำว่าขอบคุณเป็นที่สุดค่ะ 🙏❤️

แอฟ เขียนความจริงจากใจ #เจ็บน้อยที่สุด แอฟ เขียนความจริงจากใจ #เจ็บน้อยที่สุด แอฟ เขียนความจริงจากใจ #เจ็บน้อยที่สุด แอฟ เขียนความจริงจากใจ #เจ็บน้อยที่สุด
แอฟ เขียนความจริงจากใจ #เจ็บน้อยที่สุด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]