เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าในอดีตเป็นคู่เกาเหลาที่สะเทือนวงการทีเดียว   สำหรับลีน่าจัง ที่ถูก ม้า อรนภา ออกมาวิจารณ์เรื่องการแต่งหน้าในรายการ บันเทิงปากม้า ทางช่องไบร์ททีวี พร้อมบอกว่าลีน่าจังแต่งหน้า เหมือน น้องทราย คุณแม่ขอร้อง ทั้งคิ้วเข้ม ปาดชัด ผมหน้าม้า ดูเยอะไปหมด จนทำให้ลีน่าจึงถึงกับปรี๊ด ออกคลิปเอาคืน ด่าม้า อรนภา ผ่านช่องฮอตทีวี แลกกันหมัดต่อหมัดกันเลย

ทั้งนี้ ม้า อรนภา ได้ออกมาวิจารณ์เรื่องการแต่งหน้าของลีน่าจัง ผ่านรายการบันเทิงปากม้า ทั้งเมคอัพที่ดูเยอะเกินไป จนดูเหมือนน้องทราย คุณแม่ขอร้อง เมคอัพของลีน่าจังจะชัด เข้ม รองพื้นหนา คิ้วเข้ม ใส่ขนตาปลอมแบบสุดฤทธิ์ เหมือนนางโชว์ ซึ่งแต่ละคน วิธีการการแต่งหน้าจะไม่เหมือนกัน เช่น ของลีน่าจังที่มีคิ้วหนา ช่วงตาแคบ การแต่งหน้าแบบนี้ โดยเฉพาะการระบายคิ้วให้ดูหนา ๆ นั้น ทำให้คิ้วดูเหมือนกับอีโต้ขว้าง…. การแต่งหน้าแบบนี้ให้ จบ !

ด้านลีน่าจัง ก็ออกมาสวนคืนแบบทันควัน บอกว่าม้า อรนภา ที่บ้านไม่มีกระจกหรืออย่างไร เอาภาพที่ไปโวยวายทหารมาออก แทนที่จะเอาภาพสวย ๆ มาออก และยังมีเพจหนึ่งที่เอาภาพของลีน่าจังมาตัดต่อ อยากทำนายคิ้วก็ทำนายไป แต่ม้ารู้ไม่จริง บอกเลยว่าตนจ้างช่างแต่งหน้าที่เป็นสาวประเภทสองเหมือนม้า และตนก็จ้างช่างแต่งหน้ามาเป็นเวลา 10 ปี เพราะตนแต่งหน้าไม่เป็น

ล่าสุด ลีน่า จัง และ ม้า อรนภา ก็โคจรมากลับมาเจอกันอีกครั้ง  แต่ครั้งนี้เรียกว่าช็อตความรู้สึกของแฟนๆ ทีเดียว เพราะทั้งคู่กลายมาเป็นเพื่อนร่วมเฟรม ถ่ายภาพแบบมุ้งมิ้ง สยบข่าวเกาหลาในอดีตได้อย่างชะงักงันทีเดียว  แถม ลีน่า จัง ก็เขียน แคปชั่นภาพนี้ว่า..แม่ม้ามาแล้ว @maornapa

แต่ก็มีแฟนคลับบางคนส่องหน้า ลีน่า จัง  ที่คุยว่าหลังศัลยกรรม จะสวยดูเก๋มีเสน่ห์แทนภาพคู่นั้น ซะงั้น