เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

      อั้ยย่ะ!! “โบ ชญาดา” ควง “แบงค์” แฟนใหม่ควงกันมาร่วมงานแสดงความยินดีกับการเปิดตัวธุรกิจของอดีตสามี  “ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช” กับการเป็นซีอีโอคนใหม่ในธุรกิจขายตรง งานนี้สาว “โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์” ควงคนรักอย่าง “แบงค์ ร.อ.กฤชพล เศวตนันท์” มาร่วมแสดงความยินดีด้วย แถมในงานยังมีสาว “นาตาลี เจียรวนนท์” แฟนคนปัจจุบันของหนุ่มฟลุคมาร่วมงานด้วย งานนี้สาวโบเผยเป็นเรื่องปกติสำหรับครอบครัวในการพบปะหน้าตากันแต่อาจจะเป็นครั้งแรกออกสื่อ สาวโบจะรู้สึกอย่างไรบ้างหนอ?
       
       โบว์ : “วันนี้ก็มาแสดงความยินดีกับเขา ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของเขา เพราะนี่ถือว่าเป็นงานประจำ เป็นการที่เขาต้องรับผิดชอบเยอะ ซึ่งเป็นงานที่เหมาะกับเขาเพราะเขารักในการทำงาน รักในการขาย น่าจะเหมาะกับงานนี้ แล้วจริงๆ โบว์ก็เจอกับน้องลีค่อนข้างบ่อย พี่แบงค์ น้องอาชิ เราเจอกันบ่อยอยู่แล้ว เพียงแต่เราไม่ได้ออกสื่อเท่านั้นเอง ถือว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ ไปไหนมาไหนก็เจอกันค่อนข้างบ่อย”
       
       “เวลาไปเมืองนอกก็ไปด้วยกันมีน้องอชิไปด้วย เราก็มาคุยปรึกษาเรื่องที่เที่ยวกัน เหมือนเป็นพี่น้องกัน จริงๆ รู้จักกับน้องลีมาก่อนที่คุณฟลุคจะมาเป็นแฟนกับน้องลีอีก พี่สาวน้องลีก็เป็นเพื่อนสนิทเรา คุณพ่อน้องก็เป็นผู้มีบุญคุณกับเราด้วย ทุกคนในครอบครัวเราค่อนข้างสนิทกับครอบครัวน้องลีอยู่แล้ว อชิเองก็สนิทกับน้องลี อชิค่อนข้างแฮปปี้เวลาไปไหนกับพี่ลี เขาก็จะมาเล่าให้ฟังว่าพี่ลีชอปปิ้งนั่นนี้ ดูลูกมีความสุขที่ไปกับน้องลี น้องลีเขาก็มีความสุขที่ไปกับลูกเรา เราไม่เคยมีปัญหา คือเราเป็นเพื่อนกันมาเกือบ 10 ปีแล้วค่ะ”
       
       แบงค์ : “นาตาลีกับฟลุคน่ารักครับ เป็นรุ่นน้องที่น่ารัก วันนี้ก็มาร่วมแสดงความยินดีกับน้อง มาเจอก็ไม่มีปัญหาอะไร”
       
       เตรียมแผนจะแต่งงานไว้บ้างรึยัง?
       แบงค์ : “เดี๋ยวมีข่าวดีจะแจ้งให้ทราบครับ ถ้ามีข่าวดีแล้วจะบอกอีกทีครับ ตอนนี้เราก็มีความสุขกันดีครับ คุณโบว์เป็นคนดีมีน้ำใจมองโลกในแง่ดี แล้วเราก็รู้จักกันมาตั้งนานแล้ว วันนี้ได้มาคบกันเป็นเพื่อนกันก็ดีครับ”
       โบว์ : “เราคบกันค่อนข้างจริงจัง เราไม่ได้อยากคบกันเล่นๆ ทุกวันนี้ก็มีความสุขดำเนินไปได้ด้วยดี แต่ในเรื่องแต่งงานมันมีหลายปัจจัย ทั้งในเรื่องของครอบครัว ผู้ใหญ่ น้องอชิเอง ทุกอย่างต้องเป็นไปตามธรรมเนียมประเพณี”
       
       “ทุกวันนี้ที่คบกับพี่แบงค์ก็ไม่กลัวการแต่งงานใหม่อยู่แล้ว เราคบกันก็มีความสุข ถ้าการแต่งงานเป็นสิ่งที่ถูกต้องมันก็ดี เราก็อยากทำให้ทุกอย่างเหมาะสมและสบายใจ เพราะว่าเราไม่ได้แคร์แค่ตัวเอง เราแคร์ทุกๆ ฝ่ายด้วย จริงๆ เราเองก็ยังไม่ได้คิดไปถึงขนาดนั้น เหมือนเราอยู่กันแค่นี้ก็มีความสุขอยู่แล้ว มีพี่แบงค์อยู่ก็ทำให้เราแฮปปี้ แล้วพี่แบงค์ก็ดูแลน้องอชิดีมากๆ เพราะฉะนั้นเรื่องของการแต่งงานมันเป็นลำดับลองด้วยซ้ำ เราอยู่ด้วยกันมันมีความสุข แต่เราจะรักษามันยังไงให้อยู่ได้ตลอดมากกว่า”