8ฉาก “เลิฟซีน” ของ “หญิง-หญิง” ที่ดุเดือดที่สุด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ละครสะท้อนความเป็นจริง ดังนั้นมื่อโลกเปลี่ยนไปทิศทางของละครก็จะเปลี่ยนตามไปด้วย เหมือนอย่างค่านิยมเรื่องเพศที่เริ่มเปิดกว้างมากขึ้น บทคู่รักเพศเดียวกันเลยมีให้เห็นกันมากขึ้น โดยเฉพาะหญิงรักหญิงที่เริ่มได้รับความนิยม ซึ่งนำเสนอเหมือนคู่รักชายหญิงทั่วไปและแน่นอนว่าจะต้องมีบทเลิฟซีนด้วย และในวันนี้เราจะพาไปดู ฉากเลิฟซีน หญิงรักหญิง ที่ดุเดือดที่สุด แต่ละคู่แซ่บซี้ดถึงใจ จะมีคู่ไหนและแต่ละฉากมาจากละครหรือหนังเรื่องอะไร ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย

8. ก้อย – ลีเดีย คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 3 “รักเธอ รักเขา และรักของเรา”

กระแสตอบรับดังเปรี้ยงเป็นพลุแตก ตีแผ่ความรักที่ไม่เคยถูกจำกัดได้ไม่ว่าจะเป็นความรักระหว่างผู้หญิงกับผู้หญิง ที่ถูกสังคมปิดกั้นมานาน งานนี้ทำเอาฮือฮากันทั้งประเทศ เพราะได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” (รับบท เจ) มาประกบกับ “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิ์ธาดา” (รับบท ดรีม) ในบทบาทหญิงรักหญิงที่ต้องมีฉากเลิฟซีนบนเตียงชนิดปากประกบปาก และที่เซอร์ไพร้ส์บอกเลยว่าคู่นี้เคมีตรงกันสุดๆ แม้จะเป็นการโคจรมาร่วมงานแสดงกันครั้งแรก

ถึงแม้จะมีเขินๆ กันบ้างนิดหน่อย แต่ก็ปรับจูนเข้ากันได้ไม่ยาก เนื่องจากเป็นผู้หญิงด้วยกันจึงทำให้แสดงร่วมกันได้ง่ายขึ้น จึงกลายเป็นฉากเลิกซีนที่โดนใจใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก

ก้อย ถึงกับยอมรับว่า แพ้ทางเวลาเห้นผู้หญิงสวยๆ “ลีเดียเป็นผู้หญิงที่น่าทะนุถนอม ถ้าจะต้องหลงรักผู้หญิงสักคนหนึ่ง ก้อยก็สามารถหลงรักลีเดียได้”

น่ารักมากๆ

7. สายป่าน – บัว 1448 รักเรา..ของใคร

ภาพยนตร์รักโรแมนติก ดราม่า ที่พาหัวใจคุณชัดเจนในความรักมากขึ้น กับเรื่อง 1448 รักเรา..ของใคร นำเสนอความรักของ หญิง กับ หญิง นำแสดงโดย สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข และ บัว อิสซาเบล่า เลเต้ที่มาประกบคู่กันครั้งแรก แถมเรายังจะได้เห็นสาวสวยทั้งคู่ ใส่ชุดเจ้าสาวเตรียมเข้าพิธีแต่งงานกันในเรื่องนี้อีกด้วย ด้านสาว บัว และ สายป่าน ถึงกับเอ่ยปากทั้งปลื้มทั้งชอบ และประทับใจฉากแต่งงานมาก

แถมยังมีฉากเลิฟซีนสุดฟิน ใครได้ดูเป็นต้องละลายไปตามๆ กัน

เจอฉากนี้เข้าไปแล้วหัวใจตุ้มต่อม

เปลื้องผ้าอวดผิวนวลเนียน

6. หงษ์หยก – มิ้ม สงครามนางงาม

มีฉากหวือหวามาฝากกันอีกแล้วสำหรับซีรีส์ 18+ “สงคราม นางงาม” ทางช่อง one โดยวันนี้พาไปดูฉาก 2 นางงามคู่ฉิ่ง เอ๊ย คู่ซี้ เดียร์ (หงส์หยก–พรพรรณ ฤกษ์อัตถาการ) กับ ลูกหว้า (มิ้ม–รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ) กลัวจะตกรอบเลยมาช่วยกันขัดสีฉวีวรรณเนื้อตัวให้ผ่อง ขัดไปขัดมา นวดไปนวดมา เอ๊ะ ชักยังไงๆ กันนะ!?

2 สาวถอดเสื้อคลุมออก จากนั้น 2 สาวเอาผงกาแฟเทใส่มือแล้วสลับกันขัดผิวให้ ขัดไปๆ หงส์หยก ก็พูดปลอบใจเพื่อนว่าอย่ากังวลใจ รับรองว่าต้องเข้ารอบด้วยกันทั้งคู่ มิ้ม เลยพลอยมั่นใจ 2 สาวสบตากันก่อนจะโผเข้ากอดให้กำลังใจกันและกัน เห็นฉากนี้แล้วก็ให้คิดว่าคิดเกินเพื่อนรึป่าว?

นัวเนียๆ

แซ่บสุดๆ

5. ออร์แกน – ซีแนน สงครามนางงาม 2

ละครสุดฮิตเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นการฉีกกฎละครในช่วงนั้นมากทีเดียว  เพราะนอกจากจะนำเสนอเบื้องหลังวงการนางงามแล้ว ยังมีการพูดถึงกลุ่มคนรักเพศเดียวกัน ผ่านตัวละครของออร์แกนและซีแนน ซึ่งมีหลายมิติของอารมณ์ ไม่ว่าจะรักโลภโกรธหลง ทั้งสองก็ตีบทแตกได้ทั้งหมด โดยเฉพาะฉากสุดหิน พิสูจน์ความสามารถอย่างเลิฟซีน ที่ถ้าไม่มีฝีมือจริงจะแสดงยากมาก แต่ทั้งคู่ก็ทำออกมาได้สมจริงแถมยังแซ่บสนั่นจอเลยล่ะ!

จูบในรถ

โอกอดในสระว่ายน้ำ

ฮอตอะไรเบอร์นี้

4. เบลล์ – ฝน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

จากซีรี่ส์สุดฮอตที่สร้างปรากฎการณ์ไปทั่วประเทศ ผ่านการตีแผ่สังคมหลังรั้วโรงเรียนที่ผู้ใหญ่ไม่เคยรู้ออกมาได้อย่างอย่างสมจริง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือเรื่องความรักของผู้หญิงด้วยกันที่มีทั้งความสับสน ความลุ่มหลงและความใคร่ โดยได้สองสาวนักแสดงอย่าง ‘เบลล์ เขมิศรา’ และ ‘ฝน ศนันธฉัตร’ ถ่ายทอดบทละครออกมา ซึ่งพวกเธอตีบทแตกทุกฉาก อย่างฉากเลิฟซีนในห้องอาบน้ำที่ต้องใช้อินเนอร์และสมาธิสูง ทั้งสองก็เอาอยู่ เล่นเอาอุณหภูมิน้ำร้อนฉ่าจนคนดูสัมผัสได้เลย

จูบกันแบบดูดดื่มมากๆ

เห็นแล้วใจไม่ดี

น่ารักทั้งคู่

3. วุ้นเส้น – พอลล่า คลับฟรายเดย์ 8 รักแท้หรือแค่ความหวัง

ต้องบอกเลยว่าการประกบคู่กันของสองคนนี้สร้างเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนกัน แถมแต่งงานกับแฟนหนุ่มไปเรียบร้อยแล้วด้วย แต่ทั้งหมดก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับมืออาชีพ สาวพอลล่ากับวุ้นเส้นแสดงได้อย่างสมจริง โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนที่จูบจริงไม่ใช้มุมกล้อง แถมยังมีฉากกอดกันนัวอีกเยอะให้ฟินจิกหมอน เล่นเอาหลายคนจิ้นกันสุดๆ ซึ่งสาววุ้นเส้นได้เปิดเผยความรู้สึกขณะถ่ายทำว่า มันก็แปลกๆ เหมือนกัน แต่เพราะเป็นเพื่อนกันเลยไม่เกร็งมากเท่าไร แต่ตอนเห็นภาพก็ขนลุกเหมือนกันนะ

แสดงได้อย่างเต็มที่ เพราะเป็นเพื่อนกัน

เลิฟซีนหวานเจี๊ยบ และร้อนแรงในเวลาเดียวกัน

เคมีเข้ากันมากๆ

2. แตงโม – น้ำหวาน เพราะรักมันซับซ้อน

บทเลิฟซีนหญิง-หญิงที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในขณะนี้ เมื่อสาวแตงโมออกมาโพสต์คลิปฉากบางส่วนลงอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งหลายคนที่ดูแล้วต่างร้อง โอ้โห! เพราะบทค่อนข้างแรง โดยมีฉากจูบกันนัวเนียอย่างเร่าร้อนจนหน้าจอแทบละลาย แถมทั้งหมดนี้ยังเล่นเอง ไม่ใช้สแตนอินหรือมุมกล้องด้วยนะจ๊ะ ซึ่งเมื่อเทียบกับบทเลิฟซีนของคู่อื่นแล้วบอกเลยว่าคู่นี้เผ็ดที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นการพลิกบทบาทเล่นเป็นชาว LGBT ครั้งแรกของพวกเธอด้วย

ทุกคนดูฉากเหล่านี้ด้วยอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป บางคนดูด้วยสายตาเดียวกันกับที่มองคู่รักชายหญิง ในขณะที่หลายคนอาจมองด้วยสายตาที่ไม่ชอบ เพราะมองว่าเป็นการชี้นำเยาวชนให้เบี่ยงเบนทางเพศตาม อย่างไรก็ตาม ในสังคมไทยก็มีชาว LGBT อยู่จริง ผู้อ่านก็ต้องเลือกแล้วว่าจะยอมรับหรือกีดกันพวกเขาออกไป

เลิฟซีนกันร้อนแรงสุดๆ ทำเอาคนดูระทวยเลยทีเดียว

ร้อนแรงมากเว่อร์ ได้ดูเลิฟซีนของพวกเธอทีหัวใจแทบวาย

1. มิล่า คูนิส – นาตาลี พอร์ทแมน Black Swan (2010)

ใครที่เป็นคอหนังของ ดาร์เรน อโรนอฟสกี้ ต้องบอกว่าควรไปหาหนังระดับออสการ์ Black Swan มาชมซะดีๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้รวมดารามากฝีมือเอาไว้มากมาย และยังมีฉากเด็ดๆ ชนิดที่ผู้ชมทุกเพศทุกวัยต้องประทับใจมิรู้ลืม

โดยเฉพาะฉากระหว่าง มิล่า คูนิส กับ นาตาลี พอร์ทแมน ที่แสดงความรักกันอย่างดูดดื่มบนเตียงนอนราวกับเป็นแฟนกันจริงๆ ว่ากันว่าฉากนี้ สาวคูนิส จัดการใช้ลิ้นสว่านทะลวงรัก พอร์ทแมน แถมยังมีอะไรกันจริงๆ ซะด้วย (ข่าวเขาว่ากันมานะ) แต่ที่แน่ๆ นี่คือฉากที่เรียกอารมณ์ทั้งกับผู้ชายแท้ๆ และหญิงสาวที่กำลังคิดจะเปลี่ยนรสนิยม !!!

แถมฉากเลิฟซีนเลสเบี้ยนในภาพยนตณ์เรื่องนี้ ยังถูกโหวตว่าเป็นฉากเลิฟซีนที่เซ็กซี่ที่สุดอีกด้วย

ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นเพื่อนรักกัน การที่แสดงฉากนี้จึงทำให้รู้สึกแปลกๆ ไปนิด สังคมในปัจจุบัน มีการเปิดกว้างเรื่องเพศมากขึ้น ทำให้มีหนังหรือละครแนวๆ เพศทางเลือกออกมาให้ได้รับชมกันมากมาย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]