เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
เป็นอีกคนที่ขึ้นชื่อว่าห่วงลูกสาวมากที่สุด สำหรับตลกรุ่นใหญ่ จตุรงค์ มกจ๊ก ที่ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจถึงเรื่องราวต่าง ๆ  ทั้งเรื่องความห่วงลูกสาว รวมถึงประสบการณ์เฉียดตายที่ทำให้ลูกสาวอย่าง ใบเฟิร์น พัสกร ถึงขั้นโทรศัพท์มาต่อว่า โดยได้บอกเล่าเรื่องราวดังนี้..

จริง ๆ ที่ลุกขึ้นมาออกกำลังกายเพราะอยากเห็นลูกบวช ?
จตุรงค์ : คือตื่นขึ้นมาเห็นลูกสาวนอนอยู่ ลูกชายนอนอยู่ เห็นภรรยานอนอยู่ แล้วเราหายใจไม่ค่อยออก เราจะตายก่อนแล้วเหรอ แล้วถ้าเราไม่ทำอะไรสักอย่างเราจะไม่ได้เห็นลูกบวช ไม่เห็นลูกสาวแต่งงาน

ได้ข่าวว่า ใบเฟิร์น บอกว่าพ่อไม่ห่วงแล้ว แต่งงานได้เลย จริงไหม ?
จตุรงค์ : แต่งได้ แต่เขามีตังค์มาหรือเปล่า 2 ล้าน

พี่รงค์เคยพูดไว้ว่าถ้าคบเกิน 2 ปีจะให้แต่ง แต่นี่ไม่นานก็ครบ 2 ปี ยังยืนยันคำเดิมอยู่ไหม ?
จตุรงค์ : ยืนยันคำเดิม เอาตังค์มาวางไว้ 2 ล้านทุกอย่างจบ

ภาพจาก Instagram ken_hasegawa

เดี๋ยวหลายคนก็บอกว่าทำไมพูดเรื่องเงิน นั่นความรักของลูกนะ ?
จตุรงค์ : ถ้าเกิดมันไม่มีตังค์แล้วมันจะเอาลูกเราไปดูแลได้ยังไง มันต้องมี มันเป็นส่วนประกอบ ดีอย่างเดียวไม่ได้ต้องมีเงินด้วย ถามว่า 2 ล้านพอมั้ย พอ

ในสายตาพี่ เขาดีไหม ?
จตุรงค์ : นิสัยดี ทุกอย่างดีหมด แต่เงินมันยังไม่มี

แต่พี่รงค์ก็รวยแล้ว ก็ให้ลูกไป เพื่อความสุขของลูก ?
จตุรงค์ : ไม่ เป็นพ่อเลี้ยงมาตั้งแต่เบเบาะ ปล่อยลูกไปก็ต้องเป็นห่วง ถ้าเขาเป็นคนอ่อนแอไม่มีอะไรเลยก็ไม่ได้ไง

ถ้าครบ 2 ปี ยังไม่มีเงินมาวางไว้ก็ไม่ให้ ?
จตุรงค์ : ใช่ แต่ถ้ามีเงินก็ไปเลย มึงเชิญไปอยู่ด้วยกันได้เลย แต่บ้านยังไม่เสร็จ เพราะโดนโกงตกแต่ง แต่ก็ถือเป็นประสบการณ์เขาไม่เป็นไร

มาเล่าถึงนาทีเฉียดตายของพี่บ้าง เห็นว่ามีครั้งนึงโดน ใบเฟิร์น โทรศัพท์มาด่า เพราะอะไร ?
จตุรงค์ : โทรมาด่า เพราะเราไปวิ่งแล้วลงไอจี มีภาพน้ำเกลือ แล้วมันก็โทร. ถามว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ความเป็นจริงมันน่ากลัวมากไง หมอบอกว่าถ้าคุณไม่แข็งแรงลุงรงค์ตายไปแล้ว คือหายใจไม่ทัน เลือดออกในสมอง มันขาดน้ำกับอาหาร ตอนนั้นเป็นลม วิ่ง ๆ ไปแล้วหมดสภาพเลย คือคนเยอะเราไม่ได้กินข้าวตั้งแต่เที่ยง แล้วกะว่าอีก 1 กิโลเมตร จะถึงเซตสุดท้าย จบแล้ว เดี๋ยวไปกินที่นั่นเลย

แล้ววันนั้นพี่รงค์ไปทำอะไร ?
จตุรงค์ : วิ่งโครงการซื้อเครื่องหายใจให้โรงพยาบาลโพธาราม 10 เครื่อง ทั้งหมดวิ่งมาได้ 10 ล้านแล้ว ตอนนี้ได้ส่งมอบไปเรียบร้อยแล้ว

แล้ว ใบเฟิร์น ด่าว่าไรบ้าง ?
จตุรงค์ : ด่าว่า ถ้าป๊าตายไปทำไง ไม่เอาแล้วนะ หยุดวิ่งได้ไหม แต่มันเพิ่งวิ่งได้ครึ่งทางเอง

ตอนนี้อุทิศตัวเองทำเพื่อการกุศลเยอะขึ้น ?
จตุรงค์ : ใช่ เยอะมาก ล่าสุดวิ่งในโครงการหมอชวนวิ่ง คือวันนึงลุงรงค์วิ่งได้ทั้งวัน

 

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online