เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ล่าสุด ศุ บุญเลี้ยง ขอแจ้งข่าวกับเพื่อนๆและแฟนคลับทีเดียวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมโพสต์ภาพและข้อความเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนอื่น ระบุข้อความไว้ว่า…

“เกิดอุบัติเหตุ หัวแตกเพราะของหล่นใส่ อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดบนเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์ (ถ้าเขียนว่าสายการบินแห่งหนึ่งก็จะถามอีกว่า สายการบินอะไร จากสุวรรณภูมิไปเกาะสมุย ก็มีอยู่สายเดียว)

ขณะเครื่องลงจอดที่สนามบินสมุยผู้โดยสารท่านหนึ่งคาดว่าคงเป็นนักท่องเที่ยวชาวจีนอารมณ์ดีใจหรือไรที่ได้มาถึงเกาะสมุย รีบเปิดที่เก็บของแล้วทำวัตถุ(ที่เรียกว่าตัวอย่างแผ่นกระเบื้องปูพื้น)หนักราวๆ 4 กิโลลงตรงกลางกบาลพอดีเจ้าของวัสดุยืนตกใจอยู่ใกล้ๆ แสดงความรับผิดชอบว่า ของที่หล่นนั้นเป็นของเธอ ส่วนคนเปิดช่องเก็บของซึ่งเป็นคนจีน เดินลงเครื่องบินไปแบบเนียนๆ

แอร์สจ๊วต มาช่วยปฐมพยาบาลด้วยการเอาทิชชู่มาซับเลือด เอาน้ำแข็งประคบแล้วส่งต่อรพ.กรุงเทพ-สมุย แผลไม่เจาะถึงกระโหลก แต่ยาวขนาดประมาณสองนิ้วกว่า หมอเย็บไปเจ็ดเข็ม และบอกให้ล้างแผลเจ็ดวัน ค่อยตัดไหม

น้องคนที่เป็นเจ้าของวัสดุก่อสร้าง บอกว่ายินดี ถ้าพี่จะให้ช่วยอะไร ยื่นนามบัตรไว้ให้ติดต่อไป ผมเลยมอบนามบัตรให้บ้าง เธอตกใจหนักยิ่งไปอีกร้องว่า อ้าว.. นี่พี่สมจุ้ย  หนูเพิ่งอ่าน กบถแกมกวนของพี่อ่านแล้วมันยียวนกวนดีจริงๆ #เขียนสั้นก่อนก็แล้วกัน (แต่เรื่องมันยาว)”

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online