เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
     ควงแฟนสาว “เคธี่” ออกงานรอบพร้อมครอบครัว เพื่อร่วมยินดีกับ “ไมค์-พิรัชต์” ในวันฉายรอบสื่อ ภ.ฮาชิมะ สำหรับ “กอล์ฟ-พิชญะ” มีข่าวออกมาว่าชุดที่ใส่ดูโป๊เกินไปจนแม่ไม่ปลื้ม แถมยังโดนต่อว่าขโมยซีนคนอื่นๆอีกด้วย กอล์ฟรีบตอบแทนว่า…
“ไม่มี แม่ไม่ได้พูดอะไร พูดกันเองหรือเปล่า” 
แต่ชุดนั้นค่อนข้างหวือหวา 
“ไม่นะ ถ้ามองในมุมออกงาน ฝรั่งคงไม่ได้คิดอะไร ไม่ได้หวงอยู่แล้ว” 
ได้ทักท้วงเรื่องชุดอะไรไปหรือเปล่า 
“ไม่ได้บอกอะไรเลย วันนั้นรีบด้วยเรานั่งรถไฟฟ้าไปด้วยกัน เพราะรถติดและเค้าก็เลือกชุดของเค้าไป กอล์ฟไม่ได้ติเพราะชุดเค้าก็ดูปกติ” 
ส่วนตัวคิดยังไงกับชุดนั้น 
“ปกตินะ เพราะว่าเค้าต้องแฟชั่นก็มีหลายแบบ” 
หวงบ้างมั้ย 
“ไม่ๆ ถ้ามากกว่านั้นอาจจะมี แต่ชุดนั้นเป็นแบบตาข่าย อาจจะถ่ายรูปแล้วเจอแฟลซเลยทำให้เห็นชัดขึ้น แต่ถ้าใส่เดินปกติจะไม่เห็นอะไรชัดเจนขนาดนั้น” 
ไม่กลัวคนอื่นมอง 
“ก็มองได้อย่างเดียวนี้ครับ ทำอะไรไม่ได้ มันเป็นแฟชั่นมากกว่า”
เคธี่ เลยถูกมองว่าขโมยซีนคนอื่น 
“อาจจะเป็นเพราะจังหวะพอดี เป็นจังหวะที่ไมค์จะไปโปรโมทอีกที่พอดี คุณแม่เลยอยากให้ไปถ่ายรูปด้วยกันก่อน และเป็นจังหวะที่น้องออมสัมภาษณ์อยู่ และมันไม่มีพื้นที่เลยต้องไปอัดกันอยู่ข้างหลัง มันเป็นจังหวะที่เราอยากถ่ายรูปกับที่บ้านพอดี” 
แม่ไม่ได้ว่าอะไร 
“ไม่เลย ถ้าแม่มีฟีดแบ็คอะไรจะพูด แต่นี้ไม่ว่าอะไรเลย และกอล์ฟเองก็ไม่คิดว่าจะมีข่าวแบบนี้ด้วยซ้ำไป กอล์ฟเองมองว่าการแต่งกายคือแฟชั่น อาจจะบอกให้เค้ารุ้แหละว่ามีข่าวแบบนี้ออกมา คราวหน้าจะบอกให้ระวัง” 
เห็นรูปแล้วได้คุยกันบ้างมั้ย 
“เห็นรูปที่ถ่ายออกมาแล้ว โดนแฟลซแล้วกลายเป็นสีเนื้อเลย พอเดินธรรมดาก็เป็นซีทรูธรรมดา ก็ไม่ได้ตกใจ เพราะคิดอยู่แล้วว่าโดนแฟลซเป็นแบบนี้”
    
ความรักกับ เคธี่ ก็หวานหันมากๆ 
“ปกติครับ แหม เดียวปีหน้าประมาณปลายเดือนธันวาคม เค้าจะไปเรียนต่อที่อิตาลี เกี่ยวกับแฟชั่นดีไซน์” 
ไปนานหรือเปล่า 
“1ปี” 
จะบินไปเรียนด้วยหรือเปล่า 
“ไม่นะ เค้าไปเรียน 1ปี เราก็บินไปเยี่ยมเค้าอยู่แล้ว 2เดือนครั้งนึง ส่วนเราเองปีหน้าก็ยังรับงานเรื่อย” 
จะรับน้อยลงมั้ย 
“ไม่นะ ยังรับตามปกติ แต่ถ้าจะไปต่างประเทศโซนยุโรปต้องวางแผนดีๆเท่านั้นเอง” 
หวั่นกับระยะทางไกลบ้างมั้ย 
“ถ้ามันใช่ก็ใช่ อย่าไปซีเรียส ตอนแรกเค้าไปจริงๆเราคงจะเครียดบ้าง แต่ก็ต้องทำใจให้สบาย อย่างตอนนี้กอล์ฟทำ KPN 4เดือนก็จบแล้ว แป็บเดียวเอง เวลามันผ่านไปเร็ว และเวลาก็เป็นเครื่องพิสูจน์ รักทางไกลคนก็บอกว่ามักจะมีปัญหา แต่ถ้าเรามั่นคงก็ไม่มีอะไรมาทำเราได้ ตอนนี้กลัวเสียค่าเครื่องบินไปเยอะมากกว่า(หัวเราะ) เรามั่นคงจะไปกลัวอะไร แต่ว่าอนาคตจะเป็นยังไงเราต้องเตรียมรับมือให้ได้” 
ตั้งกฎอะไรบ้างมั้ย 
“ไม่แต่ละคนคงจะยุ่ง ไม่ต้องตั้งกฎอะไร ถ้าว่างเมื่อไหร่เราค่อยคุยกัน เฟสไทม์หากันบ้าง เดียวนี้พวกโซเซียลมันกว้างขวางมาก และต้องเชื่อใจกัน และกอล์ฟคบเค้าก็รู้สึกว่าเค้ามั่นคง” 
จะมีไปเติมความหวานก่อนห่างกันหรือเปล่า 
“เอาจริงๆ กอล์ฟทำงานเยอะ แต่ช่วงที่ไปครั้งแรกคงไปส่งเค้า ดูว่าที่อยู่เค้าเป็นยังไงมากกว่า”
TV Pool Online