เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรื่องความรักของเหล่าดารา คนบันเทิง มักจะถูกจับตามองเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะคบกับใคร จะเลิกกับใคร ก็มักจะถูกพูดถึงอยู่เสมอ ยิ่งดาราที่ฮอตๆ คนไหนเปิดตัวแฟนแล้วล่ะก็ เรียกได้ว่ามักจะถูกโจมตี แอนตี้กันทั่วบ้านทั่วเมือง งานนี้จะมีคู่รักดาราคู่ไหนบ้าง ที่มีแต่คนแช่ง อยากให้เลิกกันมากที่สุด ตามไปดูกันเลยค่ะ

 

แมท-ภีรนีย์ – สงกรานต์ 

เรียกว่าตั้งแต่นางเอกวิก 3 พระราม 4  แมท ภีรนีย์ คงไทย ออกมาเผยถึงกระแสข่าวเปิดใจคบกับพ่อหม้ายเนื้อหอม สงกรานต์ เตชะณรงค์ และตามมาด้วยฟีคแบคจากชาวเน็ตที่ถล่มและแอนตี้ยาวต่อเนื่อง ซึ่งทั้งคู่ก็ยอมรับผลที่เกิดขึ้นทุกอย่าง แต่ตัดสินใจเลิอกไปแล้ว ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็จะรับผิดชอบเอง  ข่าวคราวต่างๆ ของ แมท-สงกรานต์ จึงตกอยู่ในความสนใจใคร่รู้ เลยเป็นกระแสร้อนๆ บนโลกออนไลน์ไม่เว้นแต่ล่ะวัน ล่าสุด ก็ข่าวลือ นางเอกท้อง ซึ่งก็ไม่พ้น แมท โดนจับตามองทันที

 ออม สุชาร์ – แอมป์ พิธาน

เมื่อ นางเอกสายแบ๊ว ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง มีความรักกับไฮโซ “แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต” ได้ไม่ทันไรก็มีเรื่องเข้ามากวนใจ เมื่อมีเพจแอนตี้แท็กภาพคู่ของไฮโซแอมป์ กับ อดีตหวานใจซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” มาให้  ออม-สุชาร์ อยู่บ่อยๆ แต่งานนี้ หนูออม ใช้ความเงียบ สยบความเคลื่อนไหวค่ะ ทุกอย่างเลยยังสมูท รื่นไหลด้วยกระแสความรักดังเดิม แถมนับวันความรักของ แอมป์-ออม ยังเบ่งบานให้แฟนคลับชื่นใจตามไปตลอดๆ

 เคน ภูภูมิ – เอสเธอร์ 

หลังจากทีเ่ปิดตัวว่าคบกัน ก็มีกระแสแอนตี้จากบรรดา FC มากมายซะเหลือเกิน สำหรับคู่ของหนุ่ม เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ  กับสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา งานนี้ทำให้หลายคนพากันลุ้นจนตัวโก่งว่าคู่นี้จะคบกันยืดไม่ยืด เพราะก่อนหน้านี้หนุ่มเคนเองก็มีข่าวกับบรรดาพริตตี้สาวแท้สาวเทียมเต็มไปหมด แต่ความรักของทั้งคู่ ก็ยังสวยงาม เรียกว่าอุปสรรคต่างๆ ที่พบเจอทำให้ทั้งคู่รักกันมากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ

แพตตี้-แดน

ไม่รู้จะ ‘ขำ’ หรือจะ ‘หัวเราะ’ ดี ที่หนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง แดน วรเวช ดานุวงศ์  เจอแอนตี้หนักจากบรรดาแฟนคลับของแฟนสาวอย่าง แพทตี้ อังศุมาลิน บรรดาคนรักแพทตี้หรือพวกหนุ่มๆ ขี้มโนนั้นอดรนทนไม่ได้ ต่างพากันคอมเม้นต์แซะหนุ่มแดนกันยกใหญ่ พูดง่ายๆ ว่าความหวานจัดหนักของทั้งคู่ ทำเอาหลายคนออกอาการหมั่นไส้จนต้องระบายผ่านคอมเม้นต์ แบบขำๆ

เต้ย จรินทร์พร – อาเล็ก ธีรเดช

พระเอกหนึ่มหน้าตี๋ขี้เล่น อาเล็ก ธีรเดช ความสัมพันธ์กับนางเอกร่างเล็ก เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติหลังออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ แต่กลับโดนกระแสโจมตีค่อนข้างหนัก โดย ‘อาเล็ก’ กล่าวว่า พูดตรงๆว่าที่ผ่านมาก็หนักเหมือนกัน ตั้งแต่เล็กออกมาพูดไป ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ออกมาพูดอีก ..คราวที่แล้วเล็กก็บอกไปแล้วว่าพร้อมกับสิ่งที่จะตามมา นั่นแหละอย่าไปว่าเขาเลย ซึ่งช่วงที่ผ่านมาก็ลดลง เงียบลงไปแล้ว

ณฐพร –ต้น อาชว์

งานนี้ ก็มีแฟน ๆ เข้ามาถามไถ่ ว่าต้นและแต้วยังเป็นแฟนกันอยู่ไหม เพราะในไอจีของแต้วมีแต่รูปคู่กับเจมส์ จิรายุ และมีบางคนถึงขั้นบอกว่า ระหว่างช่วงที่ละครออนแอร์ ขอให้ต้นหายไปเลย เพราะการที่แต้วมีแฟนคลับน้อยกว่าปกติ ทั้งที่เธอทำงานหนักกว่าดาราคนอื่น เพราะว่าคนมักจะมองว่าแต้วมีแฟนตัวจริงอยู่แล้ว จนทำให้ไม่มีใครกล้าจับแต้วไปจิ้นพระเอก และไม่เพียงเท่านั้น ยังมีคนที่ถึงขั้นคอมเมนต์ว่าต้นไม่ทำงาน เกาะแต้วหรือเปล่า หรือถึงขั้นขอให้ต้นเลิกกับแต้วไปเลย

 โดม ปกรณ์ ลัม – เมทัล สุขขาว

จะว่าไปแล้วมันเป็นเหมือนความซวยที่มาพร้อมกับความโชคดีของสาวเมทัลก็ว่าได้นะ ความโชคดีก็คือได้เป็นแฟนของหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม แต่ความซวยก็คือต้องรับมือกับแฟนคลับของหนุ่มโดมที่รักแรง! หึงแรง! ซะเหลือเกิน แต่แล้วหนุ่มโดม ก็คุกเข่าขอสาวเมทัล แต่งงานไปแล้วเรียบร้อย