ตัวเล็กชีวิตเปลี่ยน กลายเป็น “ชะนีตัวน้อย” ใน6เดือน

ความอ้วนนี้ไม่เข้าใครออกใครถ้าหากกินไม่ระมัดระวัง ก็อย่างว่าอาหารในประเทศไทยแต่ละอย่างใครจะอดใจไหวก็น่ากินและแสนอร่อยไปซะหมดเจอทีไรก็ต้องขอแวะกินซะหน่อยจนรู้ตัวอีกที ว้ายยอ้วนซะแล้ว ความอ้วนจะเป็นแม่เหล็กดูดโรคไม่ติดต่อเข้ามาได้หลายโรค เช่นเบาหวาน โรคหัวใจ และมีผลทำให้สมรรถภาพร่างกายไม่ต่างจากคนชรา  ปวดเข่า ปวดขาบ่อยกวาจะเบิร์นให้รูปร่างกับมาเฟิร์มนั้นมันไม่ง่ายเลย

เหมือนกับสาวคนนี้ที่ทำเอาเพื่อนๆแทบจำไม่ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองที่มาดูน่ารักโดนใจหนุ่มๆเธอได้นำเรื่องราวสูตรลดน้ำหนักด้วยตัวเองนี้ลงไปโพสต์ไว้ในเว็บไซต์ Pantip.com โดยถึงแม้ว่าจะมีความยากลำบาก แต่เธอก็ยังพยายามทำให้รูปร่างตัวเองกลับมาสวยใสได้ในระยะเวลาเพียงไม่นาน

อีหมีควายกลายเป็นสาวน้อย วิธีการมาแล้วจ้า!

เอาล่ะค่ะวันนี้จะมาแจกแจง อาหารที่รับประทาน กับการออกกำลังกายนะคะ แต่ขอย้ำตรงนี้เลยว่า มันไม่ใช่ว่าทุกคนจะต้องทำแบบเจค คุณต้องเอาไปปรับใช้ให้มันเหมาะสมกับตัวเอง แล้วเจคใช้เวลาประมาณ 5-6 เดือนในการลด มันไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องใช้เวลาเท่านี้ มันอาจจะมากกว่าหรือน้อยกว่าก็ได้

คือ อย่างที่บอกนะคะ การลดน้ำหนักมันมีทางเดียว ไม่มีทางลัด
1. ควบคุมอาหาร
2. ออกกำลังกาย

การควบคุมอาหาร มันไม่ใช่การ “อดอาหาร” คุณกินได้เท่าที่อิ่ม
แต่ไม่ใช่ว่าอิ่มจนจุก หรืออิ่มแบบตื๊อจนแทบอาเจียน
แล้วการควบคุมอาหาร มันไม่ได้ใช่การควบคุมแคลอรี่ เพราะถามว่า ถ้าคุณต้องควบคุมแคลอรี่ทุกวัน
คุณแน่ใจใช่มั้ยค่ะ ว่าคุณจะสามารถควบคุมแคลอรี่เท่านี้ไปได้ตลอดชีวิต

ควบคุมอาหารคือ การหลีกเลี่ยงอาหารมันๆ เลี่ยนๆ และของทอด ของหวานขนมหวานทุกชนิด รวมไปถึงพวกแป้งทั้งหลายแหล่
มีหลายคนมากถามเจคมาว่า ทุกวันนี้เจคกินมื้อเย็นรึเปล่า หรือเจคไม่กินเนื้อสัตว์กับแป้งเลยใช่มั้ย คือชีวิตมีแต่ผัก!??

ตอบเลยนะคะ กินค่ะ ข้าวเย็นก็กิน ไม่เคยอดตั้งแต่แรก ถ้าคุณอดมื้อใดมื้อหนึ่ง มันก็จะไปหิวต่อเนื่องไปจนถึงอีกมื้อ สุดท้ายก็ ตู้ม ตบะแตก!!
การลดน้ำหนักมันไม่ได้หมายความว่าคุณห้ามกินเนื้อสัตว์เพราะมันอ้วน เนื้อสัตว์ที่ไม่ติดมัน อย่างเช่น ปลาเผา และ อกไก่ย่าง หมูอบ ฯลฯ อะไรก็ว่าไป พวกนี้คุณกินได้ค่ะ
ส่วนพวกแป้ง ถ้าคุณอดมากๆ มันจะโหย ให้คุณพยายามกินแป้งที่มันไม่ขัดสี เช่นข้าวซ้อมมือ ข้าวกล้อง หรือขนมปังโฮลวีต

แต่ไม่ได้ยัดนุ่นเข้าไปเหมือนเมื่อก่อนแค่กินให้มันหายอยากค่ะ หรือถ้าสมมุติคุณตั้งเป้าอยากลด 20 กิโล คุณลดไปได้ 10 กิโลแรก อยากให้รางวัลตัวเอง อย่างนั้นสามารถทำได้นะคะ แต่ย้ำว่า นิดเดียวเท่านั้น!!! ไม่ใช่ซัดKFC แบบเต็มที่ต้องกลับไปลดเพิ่มอีกเหนื่อยกว่าเดิม

ช่วงลดน้ำหนัก เจคจะออกกำลังกาย ทุกวัน วันล่ะไม่ต่ำกว่า 90 นาที ที่เขียนในกระทู้ที่แล้วว่า ฮูลาฮู้บ กับ ซิทอัพ มันไม่ได้หมายความว่าเจคทำแค่ 2 อย่างนี้นะคะ บอกเลยว่าทำทุกอย่าง

ตอนแรกยอมรับเลยค่ะว่าเล่นแค่ฮูลาฮู้บอย่างเดียว สักพักมันก็เริ่มอยู่ตัว ไม่ลด ก็เลยคิดว่า เออมันน้อยไปนะ แค่ฮูลาฮู้บกับซิทอัพเนี่ย
แล้วพอดีตอนนั้นอยู่ม. 6 ที่โรงเรียนวิชาพละมีให้สอบกระโดดเชือก
รู้สึกจะผู้หญิง 200 ครั้ง ผู้ชายให้ได้ 300 ครั้ง

ทุกคนกระโดดได้ แต่ปัญหาคือ “มันเหนื่อยยยยย”
เจคเลยกลับมาฝึกกระโดดที่บ้านเพื่อหวังจะเอาไปสอบ
ปรากฎว่าซ้อมไปได้สักอาทิตย์ เฮ้ยยย น้ำหนักลงไม่พอ สัดส่วนอะไรลดหมด
เลยตัดสินใจโดดเป็นชีวิตประจำวันไปเลยค่ะ
ไปๆ มาๆ มีช่วงนึงกระโดดวันล่ะ 1000 ที
Yes! สัดส่วนลงไปทั้งตัวน่าพอใจมาก

อ้าวเว้ยโดดใหญ่ ฮึ้บฮึ้บฮึ้บ!
โดดไปโดดมาได้ขาแบบนี้มา!

สาวๆหลายคนอาจจะไม่ค่อยมีช่วงเวลาที่เบิร์นไขมัน หรือส่วนเกินวันละหลายแคลอรี่ที่ต่องวิ่งอยู่หลายชั่วโมง นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะต้องใช้เวลาลดระยะเวลาหลายเดือนเลยก็ว่าได้  หรือจะดัดฟันให้กินอาหารได้น้อยลงค่าใช้จ่ายจ่ายสูง ร่วมถึงระยะเวลากว่าจะถอดเหล็กก็หลายปี เจ๊มีวิธีง่ายๆ มาบอกต่อกันอีกจ้า  วึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นวิธีและเคล็ดลับที่ง่ายและทุกคนสามารถทำได้  เอาเป็นว่าจะมีอะไรบ้างนั้น  เรามาดูกันเลยดีกว่า

เริ่มตอนเช้าด้วยอาหารที่มีโปรตีน

อย่างที่รู้กันดีว่า นม ไข่ ถั่ว คืออาหารสุดเบสิคที่ควรกินตอนเช้า อาจฟังดูธรรมดาจนเราข้าม ๆ มันไป แต่ความจริงแล้วถือเป็นอาหารที่ทั้งหากินง่าย แล้วก็ไม่แพงด้วย หรือใครรักสุขภาพ เข้าฟิตเนสแล้วจะกินอกไก่ก็ว่ากันไป ได้เหมือนกันค่ะ ประเด็นคือโปรตีนจะช่วยเสริมสร้างพลัง และทำให้เรารู้สึกกระฉับกระเฉงมากขึ้น แถมยังช่วยลดอาการอยากกินขนมจุกจิกของผู้หญิงอย่างเราได้ดีเลยแหละ

รับประทานคอลลาเจน

ยุคสมัยนี้ ใครๆก็อยากมีผิวขาวใส มีออร่า และเทรนหนึ่งที่ถือเป็นกระแสฮิต ก็คือ “คอลลาเจน”  ที่เชื่อว่า ทานแล้วจะมี ผิวขาว ใส เด้ง เปล่งประกาย

“คอลลาเจน” เป็นส่วนประกอบหลักที่สำคัญกับผิวของเรามากๆ และร่างกายก็มีโปรตีนชนิดนี้อยู่ถึง 33% เนื่องจากคอลลาเจนเป็นโครงสร้างหลักของผิวหนังและกระดูก ช่วยผิวให้ของเรามีความตึงกระชับ เรียบเนียนมากขึ้น เรียกได้ว่า “ให้ผิวของสาวๆ ดูขาวใสมีออร่าสุดๆ”

นอกจากเรื่องผิวมีคุณภาพแล้ว คอลลาเจนยังมีประโยชน์ในด้านอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้น  ดังนั้น เมื่อร่างกายขาดคอลลาเจน จะส่งผลต่อการควบคุมน้ำหนักคือ “ลดยาก-อ้วนง่าย”เนื่องจากร่างกายเบิร์นไขมันได้น้อยลง  “คอลลาเจน” จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดี ที่กำลังเป็นที่นิยมมากๆ ในการลดน้ำหนัก นอกเหนือไปจากวิธีธรรมดาทั่วไปอย่างการออกกำลังกายหรือควบคุมอาหาร

แต่ถ้าใครไม่สามารถควบคุมในเรื่องอาหารการกินได้  “คอลลาเจน” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสาวๆ ที่อยากสวยต้องลองดู  เพราะถึงแม้ร่างกายของเราจะสร้างคอลลาเจนเองได้ แต่จะลดน้อยลงเมื่อมีอายุมากขึ้น

ดังนั้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “คอลลาเจน” จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ตอบโจทย์สาวๆ อย่างเราได้แบบสุดๆ และเพื่อความคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพนั้น ควรเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพดี และไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย

Shogu Collagen จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่ตอนนี้กำลังฮอตสุดๆ เลยทีเดียว เพราะเป็นนวัตกรรมที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น เห็นผลจริงและมีคุณภาพสูง ด้วยคุณค่าของคอลลาเจนเปปไทด์เข้มข้น ร่วมกับส่วนผสมหลักอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากถั่วขาว,สารสกัดจากเมล็ดองุ่น,ไคโตซาน และสาหร่ายสีน้ำตาลซึ่งมีคุณสมบัติเด่นทุกชนิดแตกต่างกันไป แต่ก็สามารถประสานและทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว เพื่อช่วยให้การลดหรือการควบคุมน้ำหนักของคุณเป็นเรื่องง่าย ช่วยให้มีรูปร่างสวยสมส่วนมากขึ้น ผิวตึงกระชับ สวยสดใสได้ในเม็ดเดียว

ส่วนวิธีการรับประทานง่ายมากๆ ไม่ต้องชงดื่มให้เสียเวลา รสสตอเบอรี่ไม่เหม็นคาว แค่เคี้ยวก็สวยได้ แถมช่วยให้รูปร่างดีด้วย รู้แบบนี้แล้ว! สาวๆ จะพลาดกันได้ยังไง จริงไหมคะ?

ดังนั้น Shogu Collagen จึงเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดี  ในการช่วยเสริมคุณภาพได้ทั้งผิวและรูปร่างควบคู่กันได้ดี  ช่วยให้คุณผิวขาวใสมีออร่า และมีรูปร่างดีได้เหมือนสาวญี่ปุ่นเลยทีเดียว

และที่พิเศษไปกว่านั้น  จากโปรโมชั่นสุดพิเศษ!!จาก SHOGU คื  ตอนนี้ SHOGU โปรโมชั่นสุดพิเศษ!!?  กับโปรแรงเสริ์ฟความขาว-หุ่นเป๊ะ

เพียงคุณซื้อโชกุ 1 กล่องแถมฟรี 1 กล่องทันที ตั้งแต่วันนี้!  ถึงสิ้นเดือนหน้า 31 สิงหาคม 2561!!  พร้อม เสิร์ฟความขาว-หุ่นเป๊ะ เม็ดเดียวครบแบบ 4 in 1 / ทั้ง Gluta, Collagen, Q10 และ L-Carnitine
ช้าหมดอดขาวสวยหุ่นเป๊ะนะจ๊ะ   ช้าหมดอดขาวสวยหุ่นเป๊ะนะจ๊ะ #ผิวขาวกระจ่างใส #หุ่นเป๊ะปัง #สวยครบสูตรx2 #shogujapan ?

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ :

สาวๆคนไหนสนใจจะดูแลตัวเองเวอร์ชั่นถูกและดี มีคุณภาพแต่ประหยัด ราคาสบายกระเป๋า

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ :

(ID : @shogujapan )

โทร. 095 280 2217

 

แสดงความคิดเห็น