เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราคนดังในสังคม ก็มักจะถูกจับตามองในทุกๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องของความรัก ที่มักจะถูกจับตามองเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะคบกับใคร จะเลิกกับใคร ก็มักจะถูกพูดถึงอยู่เสมอ ยิ่งดาราที่ฮอตๆ คนไหนเปิดตัวแฟนแล้วล่ะก็ เรียกได้ว่ามักจะถูกโจมตี แอนตี้กันทั่วบ้านทั่วเมือง งานนี้จะมีคู่รักดาราคู่ไหนบ้าง ที่มีแต่คนแช่ง อยากให้เลิกกันมากที่สุด ตามไปดูกันเลย

8. โดม ปกรณ์ ลัม – เมทัล สุขขาว

จะว่าไปแล้วมันเป็นเหมือนความซวยที่มาพร้อมกับความโชคดีของสาวเมทัลก็ว่าได้นะ ความโชคดีก็คือได้เป็นแฟนของหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม แต่ความซวยก็คือต้องรับมือกับแฟนคลับของหนุ่มโดมที่รักแรง! หึงแรง! ซะเหลือเกิน แต่แล้วหนุ่มโดม ก็คุกเข่าขอสาวเมทัล แต่งงานไปแล้วเรียบร้อย

7. แต้ว ณฐพร – ต้น อาชว์

งานนี้ ก็มีแฟน ๆ เข้ามาถามไถ่ ว่าต้นและแต้วยังเป็นแฟนกันอยู่ไหม เพราะในไอจีของแต้วมีแต่รูปคู่กับเจมส์ จิรายุ และมีบางคนถึงขั้นบอกว่า ระหว่างช่วงที่ละครออนแอร์ ขอให้ต้นหายไปเลย เพราะการที่แต้วมีแฟนคลับน้อยกว่าปกติ ทั้งที่เธอทำงานหนักกว่าดาราคนอื่น เพราะว่าคนมักจะมองว่าแต้วมีแฟนตัวจริงอยู่แล้ว จนทำให้ไม่มีใครกล้าจับแต้วไปจิ้นพระเอก และไม่เพียงเท่านั้น ยังมีคนที่ถึงขั้นคอมเมนต์ว่าต้นไม่ทำงาน เกาะแต้วหรือเปล่า หรือถึงขั้นขอให้ต้นเลิกกับแต้วไปเลย

6. ออม สุชาร์ – แอมป์ พิธาน

ความรักในปัจุบันกับไฮโซ “แอมป์ พิธาน” ได้ไม่ทันไรก็มีเรื่องเข้ามากวนใจซะแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “ออม สุชาร์” เพราะล่าสุดมีตาดีสังเกตเห็นว่ายังมีเพจแอนตี้แท็กภาพคู่ของไฮโซแอมป์ กับ อดีตหวานใจซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” มาให้เธออยู่บ่อยๆ

ออม สุชาร์ ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้บั่นทอนจิตใจอะไร เพราะส่วนตัวอยู่ในวงการมาก็ชินกับเรื่องพวกนี้แล้ว แต่หากมีข้อความอะไรที่ไม่สุภาพก็จะหลักเลี่ยงด้วยการบล็อคไอจีนั้นไปเลย

5. เต้ย จรินทร์พร – อาเล็ก ธีรเดช

พระเอกหนึ่มหน้าตี๋ขี้เล่น อาเล็ก ธีรเดช ความสัมพันธ์กับนางเอกร่างเล็ก เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติหลังออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ แต่กลับโดนกระแสโจมตีค่อนข้างหนัก โดย ‘อาเล็ก’ กล่าวว่า พูดตรงๆว่าที่ผ่านมาก็หนักเหมือนกัน ตั้งแต่เล็กออกมาพูดไป ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ออกมาพูดอีก ส่วนที่เต้ยบอกว่าเขาเครียดมาก เพราะข่าวนี้ที่ว่าแรงที่สุดที่เขาเจอมานั้น ใช่ๆ คืออยากให้ทุกคนมองอีกด้าน ถ้าเกิดทุกคนมองว่าพูดถึง ‘เต้ย-จรินทร์พร’ ก็จะคิดถึงความน่ารัก สดใส ซึ่งเขาก็เป็นคนแบบนั้นจริงๆ ที่ผ่านมาต้องบอกว่าเราทั้งคู่เจอกันหนัก อยากจะบอกว่าเต้ยเขาไม่ได้ทำอะไร ถ้าจะว่าใครให้มาว่าเราดีกว่า เพราะตัวเล็กเองเป็นคนที่เริ่มต้นทุกอย่าง คราวที่แล้วเล็กก็บอกไปแล้วว่าพร้อมกับสิ่งที่จะตามมา นั่นแหละอย่าไปว่าเขาเลย ซึ่งช่วงที่ผ่านมาก็ลดลง เงียบลงไปแล้ว

4. เคน ภูภูมิ – เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

หลังจากทีเ่ปิดตัวว่าคบกัน ก็มีกระแสแอนตี้จากบรรดา FC มากมายซะเหลือเกิน สำหรับคู่ของหนุ่ม เคน ภูภูมิ กับสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา งานนี้ทำให้หลายคนพากันลุ้นจนตัวโก่งว่าคู่นี้จะคบกันยืดไม่ยืด เพราะก่อนหน้านี้หนุ่มเคนเองก็มีข่าวกับบรรดาพริตตี้สาวแท้สาวเทียมเต็มไปหมด

แต่แล้วก็ไม่ได้เป็นอย่างที่บรรดากลุ่มแอนตี้หวังไว้ เพราะทั้งคู่คบกันมาจนถึงปัจจุบัน แถมยังหวานกันในทุกๆ วัน

3. แดน วรเวช – แพทตี้ อังศุมาลิน

ไม่รู้จะ ‘ขำ’ หรือจะ ‘หัวเราะ’ ดี ที่หนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง แดน วรเวช เจอแอนตี้หนักจากบรรดาแฟนคลับของแฟนสาวอย่าง แพทตี้ อังศุมาลิน บรรดาคนรักแพทตี้หรือพวกหนุ่มๆ ขี้มโนนั้นอดรนทนไม่ได้ ต่างพากันคอมเม้นต์แซะหนุ่มแดนกันยกใหญ่ พูดง่ายๆ ว่าความหวานจัดหนักของทั้งคู่ ทำเอาหลายคนออกอาการหมั่นไส้จนต้องระบายผ่านคอมเม้นต์ แดนเป็นคนสวนบ้าง เป็นคนตัดอ้อยบ้าง เป็นคนขับรถบ้าง สารพัดที่พวกมโนจะนึกได้

2. แมท ภีรนีย์ – สงกรานต์ เตชะณรงค์

ตั้งแต่ แมท ภีรนีย์ ออกมาเผยถึงกระแสข่าวเปิดใจคบกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และตามมาด้วยฟีคแบคจากชาวเน็ตที่ถล่มและแอนตี้ยาวต่อเนื่อง ซึ่งทั้งคู่ก็ยอมรับผลที่เกิดขึ้นทุกอย่าง แต่ตัดสินใจเลิอกไปแล้ว ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็จะรับผิดชอบเอง ต่างฝ่ายต่างปกป้องกันแบบสุดๆ เลยล่ะ

กำลังคุยและศึกษาดูใจกันอยู่ พร้อมกับยืนยันว่าไม่ใช่มือที่ 3 แต่ก็ไม่อาจเปลี่ยนใจกลุ่มคนที่แอนตี้ได้

1. มาริโอ้ เมาเร่อ – จันจิ ไกอา

คู่รักที่ไม่ว่ายังไงก็เปิดตัวสู่สาธารณะกันไม่ได้ สำหรับคู่ของพระเอกพันล้าน มาริโอ้ เมาเร่อ กับนักร้องสาว จันจิ ไกอา ที่แค่มีข่าวว่าทั้งคู่กำลังคบกาศึกษาดูใจกันอยู่นั้น เหล่าแฟนคลับของมาริโอ้ ก็พากันไปถล่มไอจีของสาวจันจิซะเละเทะไม่เป็นท่า แอนตี้กันสุดๆ ต้องบอกเลยว่ารักกันแฟนคลับไม่ว่า แต่ถ้าเปิดตัวมีรูปคู่หลุดมาเมื่อไหร่ล่ะก็พังแน่ๆ

ก็ออกจะเหมาะสมกันขนาดนี้ กลับพากันแอนตี้ซะงั้น แฟนคลับมาริโอ้นี่ของแรงจริงๆ