เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    เริ่มต้นปีใหม่มาไม่กี่วัน วงการบันเทิงก็ร้อนฉ่า เมื่อดาราเปิดศึกชิงรักหักสวาท ประกาศสงครามหัวใจกันแบบเอิกเกริกชนิดที่ไม่ต้องมีอ้อมแอ้มห่วงชื่อห่วงเสียงกันอีกต่อไปและยุคนี้สื่อไม่ต้องไปขุดไปคุ้ยให้คนตกเป็นข่าวยกมาเป็นข้ออ้างว่าเต้าข่าวอีกต่อไปเพราะคนบันเทิงเค้านิยมลากไส้ ฉะและแฉ กระจายข่าวป่าวร้องด้วยตัวเอง ผ่านโลกออนไลน์ที่ตอนนี้ถูกยึดเป็นสนามรบสนามรักซัดกันนัว
    ไม่ว่าจะด้วยอารมณ์พาไป จนทำให้คิดน้อยคิดช้ากว่ามือที่บรรจงกระหน่ำคีย์บอร์ดหรือเพราะเหลืออด แต่พลันที่ข้อความถูกโพสต์ลงไปบนโลกออนไลน์มันก็กลายเป็นดาบสองคมที่พร้อมจะฟาดฟันคนอื่นและพร้อมจะบั่นคอตัวเอง อย่าคิดแค่ว่าพื้นที่ส่วนตัวจะทำอะไรก็ ได้ ต้องคิดเยอะๆ มากกว่านั้น เพราะหลายครั้งที่ความตั้งใจทำลายคนอื่น มันย้อนกลับมาทำลายเจ้าของเรื่องที่โพสต์ข้อความแฉคนอื่น 
    โลกออนไลน์หากใช้ให้เป็น มันก็เป็นประโยชน์ หากใช้โดยขาดสติ มันก็เป็นโทษ เมาเหล้าแล้วขับอาจจะดับอนาถคาท้องถนน แต่หากเมาอารมณ์แล้วระบายออกด้วยข้อความหยาบคายและรุนแรง อนาคตในวงการก็อาจจะดับอนาถเหมือนกัน สะกิดเตือนด้วยความหวังดีรับปีใหม่ค่ะ 
     สตาร์นิวส์ฉบับนี้  มาร่วมส่งกำลังใจอีกหอบใหญ่ๆ ให้พระเอกขวัญใจมหาชน “ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์” ที่กำลังรับอาสาทำหน้าที่ป๋าดันนางเอกดีกรีนางงาม “เมญ่า-นนธวรรณ” กับปกคู่พระนางจากละคร “สาวน้อยร้อยล้าน” ที่เพิ่งจะลงจอไปเมื่อวันที่ 6 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา เห็นฝีไม้ลายมือและบทบาทของ “ปอ” ในจอแล้ว ยิ่งอยากเห็นพระเอกนิสัยดีกลับมาหายเป็นปกติในเร็ววัน มาร่วมภาวนาให้ “ปอ” หายเร็วๆ กันค่ะ 

กองบรรณาธิการนิตยสารสตาร์นิวส์

TV Pool Online