มาดู! 7 อันดับ ดาราสาว ที่ “ทำนม” แล้วชีวิตดีขึ้นเยอะเลย

รูปร่างที่สวยงามเป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนต้องการจะมี เพราะมันสามารถสร้างความมันใจให้แต่ละคนได้เป็นอย่างดี สาวๆคนไหนที่มีหน้าอกหน้าใจที่แม่ให้มาแต่เกิดแล้วใหญ่โตไม่แบนราบ ก็ถือว่าโชคดีไป แต่หากสาวคนไหนที่เกิดมาแล้วหน้าจอแบนราบก้ไม่ต้องเสียใจ เพราะปัจจุบันสาวๆสามารถอัพไซส์หน้าอกหน้าใจได้ วันนี้เจ๊จะพาทุกคนไปพบกับ 8 อันดับ ดาราสาวที่ทำหน้าอกมาแล้วชีวิตดี๊ดีกัน

7. ต้าเหนิง กัญญาวีร์

ออกมายอมรับว่าไปอัพไซต์มาจริง สำหรับนักแสดงและนางแบบสาววัยรุ่น ต้าเหนิง กัญญาวีร์ หลังถูกจับตามองว่าอึ๋มขึ้นผิดหูผิดตา ตนก็ออกมายอมรับว่าไปอัพมาจริง และอัพแค่นิดเดียวเพื่อให้ใส่ชุดแล้วสวยมากยิ่งขึ้น อาชีพของเธอคือนางแบบ เพราะเกิดเหตุเวลาเธอใส่แล้วชุดมันหลวมไป เธอไม่อยากให้คนอื่นเดือดร้อนแล้วต้องทำงานหลายรอบ และการอัพไซส์ก็เป็นผลดีต่อเธอและต่องานของเธอ

6. ยิปซี คีรติ

เป็นอีกคนที่ไปอัพไซส์มา สำหรับยิปซี คีรติ รับไปเสริมหน้าอกมาจริง ทำเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง ไม่ได้ทำใหญ่เพื่อมาอวดใคร ก่อนทำตัดสินใจอยู่หลายรอบ เพราะกลัวและกังวล แต่เมื่อทำออกมาแล้วก็ใส่เสื้อผ้าหลายๆตัวได้สวยขึ้น เจ๊ว่าสาวยิปซีทำออกมาแล้วสวยมากขึ้นกว่าเดิมมากๆเลยจร้า

5. ชมพู่ ธัณย์สิตา

นักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดี สาวชมพู่ ธัณย์สิตา หรือที่หลายๆคนเรียก และคุ้นชินกับชื่อ ชมพู่ก่อนบ่าย ที่จัดหนักจัดเต็มอัพไซส์เจ็บครั้งเดียวจัดไปเลย 400 cc แต่ก็ต้องยอมรับว่าหลังจากเธอทำออกมาแล้ว ลงภาพในอิสตราแกรมส่วนตัว ทุกคนถึงกับกดไลค์ไม่ทัน เพราะสวยขึ้นมาก

4. หวาย ปัญญริสา

อดีตนักร้องกลุ่มวัยรุ่นค่ายดัง KAMIKAZE ที่สาวๆจากค่ายนี้แต่ละคนหลังจากแยกย้ายกันไปก็สวยขึ้นกันมากเลยทีเดียวและหนึ่งในนั้นคือสาว หวาย ปัญญริสา นักร้องสาวสวยเสียงดีมาก ตัวเล็กสเปคหนุ่มหลายๆคน ที่ไปอัพไซส์มาใหญ่ดตมาก หลายคนก็บอกว่าใหญ่ไป หลายคนก็บอกว่าก็สวยเหมาะกับเธอดี งานนี้ก็แล้วแต่สายตาคนทั่วไปนะจ๊ะ

3. มารี เบิร์นเนอร์

โด่งดังสุดๆกับบทบาทของกันยา จากละครดังสุดๆ เมีย 2018 นางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่กล้าออกมายอมรับเรื่องศัลยกรรมกันแบบมั่น ๆ ว่าตนไปขึ้นเขียงอัพไซส์หน้าอก เสริมความอึ๋มมา เพราะอยากให้รูปร่างดูมีสัดส่วนที่สวยเป๊ะ รวมไปถึงเป็นการเสริมความมั่นใจ ไปในตัว เพื่อให้มีความกล้าในการแต่งตัวมากขึ้นกว่าเดิม

2. กรีน อัษฎาพร

ยืดอกยอมรับว่าไปฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดเพื่อให้หน้าอกหน้าใจดูดูมๆ สำหรับสาว กรีน อัษฎาพร หลังจากไปฉีดขนาดเพิ่มไซส์ เจ้าตัวก็เริ่มมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น เนื้อหนังมังสาดูมีน้ำมีนวลมากกว่าแต่ก่อน แถมเต็มไม้เต็มมือมากกว่าเดิม งานนี้โชว์เซ็กซี่ได้อย่างแฮปปี้

1. เอมมี่ อมลวรรณ

เอมมี่ อมลวรรณ สาวคนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เพราะได้ชื่อว่าหน้าอกใหญ่ที่สุด สำหรับ สาวเอมมี่-อมลวรรณ ที่มีขนาดหน้าอกใหญ่ถึง 700 cc โดยในตอนแรกเจ้าตัวไม่ได้ศัลยกรรมหน้าอกขนาดใหญ่เท่านี้แต่ก็เติมปริมาณซิลิโคนลงไปเรื่อยๆ จนตอนนี้มีขนาดมหึมาเป็นอย่างมาก

 

 

 

แสดงความคิดเห็น