ศรราม โพสต์สุดซึ้งถึง ป๋าเดียร์  ในวันพ่อแห่งชาติ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถึงวันที่ 5 ธันวาคม ตรงวันพ่อแห่งชาติ เชื่อว่าหลายๆ คนคงเลือกที่จะใช้เวลาในวันหยุดนี้อยู่กับครอบครัว บอกรักคุณพ่อ พาคุณพ่อไปเที่ยวด้วยกัน เฉกเช่นเดียวกับเหล่าดารา คนบันเทิง ที่ใช้โอกาสวันหยุดจากการทำงานนี้ ขอเคลียร์คิวเพื่อพาคุณพ่อไปทำกิจกรรมดีๆ ร่วมกัน นานๆ ทีจะได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา

แต่ก็เป็นเรื่องที่หลายเศร้าของใครอีกหลายคนที่ไม่มีคุณพ่ออยู่ด้วยแล้ว เช่นเดียวกับกับพระเอกหนุ่มสุดหล่อ ศรราม เทพพิทักษ์ ล่าสุดโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงพ่อ ป๋าเดียร์  ชุมพร  เทพพิทักษ์

ผมกราบขอบพระคุณป๋าที่ให้กำเนิด ให้ชีวิต ให้ข้าวให้น้ำ ให้คำสั่งสอน ให้เรียนหนังสือ ให้ที่หลับที่นอน เลี้ยงดูผมเป็นอย่างดี …..วันนี้ผมเป็นพ่อคนแล้ว ผมยิ่งตระหนักถึงพระคุณของป๋ามากขึ้นทวีคูณ บอกแม่จ๋ากับวีจิทุกวันว่า ถ้าคุณปู่ยังมีชีวิตอยู่ต้องเห่อวีจิน่าดู ขอพระคุณของป๋าคุ้มครองหม่าม้า ผม แม่จ๋า วีจิ และครอบครัวเราด้วยนะครับผม คิดถึงป๋านะครับผม….รัก ไอ้หมา #❤️#วันพ่อแห่งชาติ#รักป๋ามากกว่าชีวิต#โชคดีนะไอ้หมา#ไอ้หมา

ศรราม โพสต์สุดซึ้งถึง ป๋าเดียร์  ในวันพ่อแห่งชาติ ศรราม โพสต์สุดซึ้งถึง ป๋าเดียร์  ในวันพ่อแห่งชาติ ศรราม โพสต์สุดซึ้งถึง ป๋าเดียร์  ในวันพ่อแห่งชาติ ศรราม โพสต์สุดซึ้งถึง ป๋าเดียร์  ในวันพ่อแห่งชาติ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]