เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       ติดค้างกันไว้นานเลยทีเดียว กับบทสัมภาษณ์ซูเปอร์สตาร์เกาหลีสัญชาติไทยอย่าง ‘นิชคุณ หรเวชกุล’ ที่ SPICY มีโอกาสได้ไปเกาะติดกองถ่ายโฆษณา พร้อมกับพูดคุยกับเจ้าตัวกันแบบเต็มอิ่ม และหลังจากที่เก็บกั๊กเอาไว้ดื่มดำคนเดียวมาพักใหญ่ ตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่เราจะพา ‘น้องคุณ’ สุดหล่อ มาอวดความน่ารักที่ปล่อยเอาไว้เต็มพิกัดในกองถ่าย อยากรู้ว่าเจ้าตัวเขามาถ่ายทำอะไร และมีข่าวดีอะไรมาบอกแฟนคลับกันบ้าง ตามไปฟังคำตอบจากเขากันได้เลย…


Q: ทราบมาว่าเมื่อช่วงวันแม่  ‘น้องคุณ’ แอบทำเซอร์ไพรส์ให้คุณแม่ด้วย  
Nichkhun: ครับ คือช่วงนั้นพอดีผมกำลังวุ่นอยู่กับการถ่ายละครในประเทศจีน ผมก็เลยแอบทำเซอร์ไพรส์  คุณแม่ด้วยการสั่งซื้อดอกไม้สีชมพูมาให้ แล้วค่อยโทรศัพท์มาบอกรักคุณแม่  ถามว่าเขินไหม ก็มีเขินนิดหน่อยครับ สำหรับใครที่ยังเขินและอายที่จะบอกรักกับคุณแม่ ผมว่าใช้โอกาสดีๆ แบบนี้บอกรักกับคุณแม่ไปเลยจะดีกว่าครับ
Q: ครั้งนี้กลับมาทำอะไรที่เมืองไทย
Nichkhun: 
 มาถ่ายโฆษณาตัวใหม่ของมิตซูบิชิ มิราจครับ ต้องบอกก่อนเลยว่า ดีใจและตื่นเต้นมากเลยครับ  เพราะเหมือนได้กลับมาบ้านด้วย ได้มาเที่ยวด้วย เพราะคุณได้มาถ่ายทำที่ทะเล ซึ่งเป็นสถานที่สุดโปรดของคุณเลย แถมอากาศก็บริสุทธิ์มากครับ คุณว่าจะสูดอากาศกลับไปให้เต็มปอดเลย (ยิ้ม)
Q: ชอบทะเลมากแบบนี้ พอจะบอกได้ไหมว่าทะเลที่ไหนที่ ‘คุณ’ โปรดมากที่สุด

Nichkhun: ส่วนใหญ่ครอบครัวเราจะไปหัวหินกันน่ะครับ เพราะคุณมีคอนโดอยู่ที่นั่น คือคุณชอบเที่ยวทะเลและชอบทานซีฟู้ดมากๆ แล้วอยู่ที่เกาหลีก็ไม่ค่อยจะได้ไปเที่ยวทะเลแบบจริงๆ จังๆ ส่วนใหญ่ไปเพราะทำงานมากกว่า คุณอยู่เกาหลี 7 ปี เคยไปทะเลแค่ 3 ครั้ง ซึ่งน้อยมากจริงๆ แล้วน้ำทะเลของประเทศเกาหลีก็เย็นมาก ส่วนที่เมืองไทยน้ำทะเลเย็นกำลังสบาย แถมมีเกาะเล็ก เกาะน้อยเต็มไปหมด และมีหาดทรายสวยอยู่เพียบ ผมชอบทะเลประเทศไทยมากครับ (ยิ้ม)
 
ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ของหนุ่ม ‘นิชคุณ หรเวชกุล’ กันต่อได้ใน นิตยสาร SPICY ฉบับที่ 476 ปก ‘กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง’ นะจ๊ะ
TV Pool OnlineTV Pool Online