เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เกิดเป็นดาราคนดังต้องบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะต้องสวมบทบาทต่างๆ แล้ว ยังจะต้องหนีไม่พ้นเรื่องของการตอบคำถามกับสื่อมวลชนตลอดเวลาอยู่ด้วย ลองมาดูกันสิว่า เหล่าดาราคนดังทั้งหลายเค้ามีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้างกับ “คำถามไหนที่ไม่อยากตอบ”
แดน-ดนัย สุมทรโคจร
“คงจะเป็นคำถามเกี่ยวกับครอบครัวที่แดนไม่อยากตอบมากที่สุด ถ้าจะถามเรื่องเกี่ยวกับแดน มุมความรัก มีแฟนหรือยัง แดนตอบได้ปกติ แต่ถ้าถามถึงครอบครัวคนที่ไม่เกี่ยวกับวงการนี้ แดนว่าอย่าไปยุ่งกับเค้าดีกว่า”

ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร
“คำถามที่ไม่อยากตอบคือ ได้ชื่อว่าเป็นนางร้ายกตัญญูกลัวคนมองว่าเป็นการสร้างภาพรึเปล่า” เจอคำถามนี้รู้สึกกระทบกระเทือนจิตใจเลยว่าคนทำดีมันต้องได้ดี แต่ทำไมคนทำดีต้องมาโดนแบบนี้ แล้วถ้าใหม่ไม่ทำดีจริงก็คงไม่กล้าพูดหรอกเจอแบบนี้ก็ท้อค่ะ”

จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง
“คำถามที่เบื่อมากคือ “เมื่อไหร่จะแต่งงาน ความรักเป็นอย่างไร” จริงๆ แล้วมันมีเรื่องอื่นในชีวิตที่น่าสนใจมากกว่าเรื่องความรัก ถ้านานๆ ครั้งถามทีก็โอเค แต่ถ้าบ่อยๆ ก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เราก็พูดวนไปวนมาเหมือนเดิมค่ะ”

เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร
“คำถามที่เมย์ไม่อยากให้ถามเลยในตอนนี้คือเรื่องการเมือง ซึ่งบอกตรงๆ ว่าไม่ค่อยรู้เรื่องการเมืองเท่าไหร่ อีกอย่างทุกวันนี้มันวุ่นวาย จนจับต้นชนปลายไม่ถูก รู้สึกงงๆ กับเรื่องที่เกิดขึ้น กลัวตอบอะไรไม่ดีไปแล้วจะซวยค่ะ”

จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย
“คำถามที่จิ๊บไม่อยากตอบมากที่สุดคือเรื่องแฟน เพราะรู้สึกว่าเรื่องแบบนี้มันเป็นชีวิตส่วนตัวของเรา อีกเรื่องที่ไม่ค่อยอยากตอบคือถามเรื่องมือที่ 3 เพราะจิ๊บตอบไปหมดแล้ว เราไม่แย่งของๆ ใครอยู่แล้ว ถามบ่อยๆ เบื่อค่ะ”

ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น
“คำถามที่ไม่อยากตอบ จริงๆ แล้วมีหลายคำถาม บางคำถามมันส่วนตัว ถามว่าเราตอบได้มั้ยเราตอบได้ แต่มันอึดอัด อย่างคำถามเรื่องความรัก ริต้าไม่มี ก็มีบางคนคะยั้นคะยอให้ตอบว่ามี ตรงนี้เราก็รู้สึกไม่ชอบค่ะ”

ฟาน-สเตฟาน
“ผมอึดอัดมากและไม่ค่อยอยากตอบคำถามที่เป็นเรื่องของคนอื่นครับ เพราะชอบมีคนมาถามว่าคนนั้นคนนี้ทะเลาะกันรู้สึกยังไง เข้าข้างคนไหน ผมมองว่ามันไม่ใช่เรื่องของเรา พูดไปมีแต่เสีย”

บอย-พิษณุ นิ่มสกุล
“คำถามที่เบื่อมากไม่อยากตอบคือ คำถามเชิงชู้สาวเป็นข่าวกับคนนั้นคนนี้ หรือข่าวว่าเป็นเกย์ที่โดนถามอยู่ได้ ซึ่งมันไม่ใช่ อึดอัดมากเพราะถามกี่ครั้งเราก็ตอบเหมือนเดิมครับ

ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์
“คำถามที่ไม่อยากตอบคือคำถามที่ให้แสดงทรรศนะเกี่ยวกับการเมืองค่ะ ด้วยความที่ขวัญเป็นเยาวชนไม่รู้ตื้นลึกหนาบาง ขวัญกลัวว่าถ้าเราพูดไปเราไปสนับสนุนใครในทางที่ผิดค่ะ อีกอย่างคงเป็นคำถามที่ว่าไปทำศัลยกรรมมาหรือเปล่า เพราะเท่ากับดูถูกพ่อแม่เรานะ พ่อแม่เราสวยหล่อจะตาย”