เหมือนได้คนรักใหม่ อีฟ พุทธิดา โชว์ภาพสามีเมื่อ 2 ปีที่แล้วกับปัจจุบัน

เหมือนได้คนรักใหม่ อีฟ พุทธิดา โชว์ภาพสามีเมื่อ 2 ปีที่แล้วกับปัจจุบัน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นและตั้งใจที่น่าชื่นชมมากๆ สำหรับ ต้น เติมศักดิ์ สามีของนักแสดงสาว อีฟ พุทธิดา ที่ตอนนี้ใกล้จะได้เป็นคุณแม่ป้ายแดงและได้อุ้มลูกชายคนแรกแล้ว แต่มีสิ่งหนึ่งที่ ว่าที่คุณแม่อีฟตื่นเต้นไม่แพ้กันนั่นคือหุ่นใหม่มีซิกแพคกล้ามแน่นๆ ของสามีนั่นเอง

 

 

โดยเจ้าตัวได้นำภาพ Before & After เมื่อ 2 ปีที่แล้วของสามีมาให้ดู พร้อมกับเล่าเรื่องราวความตั้งใจในการฟิตหุ่นครั้งนี้ไว้ว่า “ภาพนี้อาจจะดูเหมือน 1. Before and After 2. เหมือนคนในรูปขาวดำมองไอ้อ้วนในรูปสีแล้วคิดว่า…. นั่นใครวะ!? ฉันมาไกลมาไกลเหลือเกิน คนอวดผัว 2018 ผัวบังคับให้อวด ผัวภูมิใจในความมาไกลของตัวเอง รักผัวเมียจึงตามใจอวดก็ได้ ดีใจด้วยกับความสำเร็จนะคะ สามีซิกแพคภรรยาบิ๊กแพค รูปสี ปลายปี 2016 รูปขาวดำคือ 3 อาทิตย์ที่แล้วค่ะ” หลายคนเห็นแล้วต่างเข้ามาชื่นชมในความตั้งใจของ ต้น เติมศักดิ์ กันยกใหญ่ พร้อมกับแอบแซวเบาๆ ว่าเหมือน อีฟ ได้สามีคนใหม่ที่หุ่นเฟิร์มเพิ่มเติมคือหล่อมากๆ นั่นเอง

 

เหมือนได้คนรักใหม่ อีฟ พุทธิดา โชว์ภาพสามีเมื่อ 2 ปีที่แล้วกับปัจจุบัน เหมือนได้คนรักใหม่ อีฟ พุทธิดา โชว์ภาพสามีเมื่อ 2 ปีที่แล้วกับปัจจุบัน เหมือนได้คนรักใหม่ อีฟ พุทธิดา โชว์ภาพสามีเมื่อ 2 ปีที่แล้วกับปัจจุบัน เหมือนได้คนรักใหม่ อีฟ พุทธิดา โชว์ภาพสามีเมื่อ 2 ปีที่แล้วกับปัจจุบัน
เหมือนได้คนรักใหม่ อีฟ พุทธิดา โชว์ภาพสามีเมื่อ 2 ปีที่แล้วกับปัจจุบัน เหมือนได้คนรักใหม่ อีฟ พุทธิดา โชว์ภาพสามีเมื่อ 2 ปีที่แล้วกับปัจจุบัน เหมือนได้คนรักใหม่ อีฟ พุทธิดา โชว์ภาพสามีเมื่อ 2 ปีที่แล้วกับปัจจุบัน เหมือนได้คนรักใหม่ อีฟ พุทธิดา โชว์ภาพสามีเมื่อ 2 ปีที่แล้วกับปัจจุบัน เหมือนได้คนรักใหม่ อีฟ พุทธิดา โชว์ภาพสามีเมื่อ 2 ปีที่แล้วกับปัจจุบัน เหมือนได้คนรักใหม่ อีฟ พุทธิดา โชว์ภาพสามีเมื่อ 2 ปีที่แล้วกับปัจจุบัน เหมือนได้คนรักใหม่ อีฟ พุทธิดา โชว์ภาพสามีเมื่อ 2 ปีที่แล้วกับปัจจุบัน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]