แชร์กว่า 2 หมื่น!! โย่ง อาร์มแชร์ เผยชีวิตหลังก้อยแฟนสาวเปลี่ยนไป

    เป็นอีกหนึ่งคู่รักโรแมนติกที่สุดในวงการบันเทิงไทย เชื่อว่าทุกคนจะต้องนึกถึงคู่รักนักร้องโย่ง อาร์มแชร์ และก้อย Saturday Seiko เพราะฝ่ายชายมักมีข้อความหวาน ๆ อบอุ่นหัวใจมอบให้ฝ่ายหญิง แม้ในวันแต่งงานเขายังเป็นคนทำชุดเจ้าสาวให้เธอได้สวมใส่ด้วยตัวเอง โดยก่อนหน้านี้เป็นวันครบรอบ 7 ปีของการแต่งงานของทั้งคู่ โดยหนุ่มโย่งได้โพสต์ข้อความสุดประทับใจ กับวันครบรอบแต่งงาน ล่าสุดก็สร้างความประทับใจให้แฟนสาวและแฟนๆอีกครั้ง โดยสาวก้อยอ้วนขึ้นมากแต่หนุ่มโย่งก็ยังโพสต์ข้อความสุดหวานให้เธอ

ช่วงที่ผ่านมา ก้อยน้ำหนักขึ้นเยอะมาก เพราะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน จากการกระตุ้นไข่ถึง3ครั้ง เพื่อเตรียมพร้อมในการมีลูก ซึ่งน้ำหนักที่ขึ้นๆลงๆ ทำให้ก้อยเครียดมาก เพราะรู้สึกว่าตัวเองอ้วน!…… พยายามลดอย่างหนักจนผมรู้สึกเป็นห่วง.. แต่รู้มั้ย ว่าการที่เค้าอ้วนขึ้น คือสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกว่า เขาเป็นผู้หญิงที่น่ารักที่สุดเลย… เพราะเค้ากำลังเสียสละ ต้องเจอทั้งความเครียด ทั้งความเจ็บ ต้องอดทนกับอะไรอีกหลายๆอย่างที่ไม่เคยเจอ (truncated)

 

แชร์กว่า 2 หมื่น!! โย่ง อาร์มแชร์ เผยชีวิตหลังก้อยแฟนสาวเปลี่ยนไป แชร์กว่า 2 หมื่น!! โย่ง อาร์มแชร์ เผยชีวิตหลังก้อยแฟนสาวเปลี่ยนไป แชร์กว่า 2 หมื่น!! โย่ง อาร์มแชร์ เผยชีวิตหลังก้อยแฟนสาวเปลี่ยนไป แชร์กว่า 2 หมื่น!! โย่ง อาร์มแชร์ เผยชีวิตหลังก้อยแฟนสาวเปลี่ยนไป
แชร์กว่า 2 หมื่น!! โย่ง อาร์มแชร์ เผยชีวิตหลังก้อยแฟนสาวเปลี่ยนไป

แสดงความคิดเห็น