หลายคนสงสัย! วันพ่อของ น้องปีใหม่ จะเป็นอย่างไรบ้าง!! (ชมคลิป)

ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้ได้มีประเด็นดราม่ากันหนักมากสำหรับ “แอฟ ทักษร ภักดิ์สุขเจริญ” เกี่ยวกับกรณีที่อดีตสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ได้ประกาศเดินหน้าจีบ “แมท ภีรนีย์” แต่ต้องบอกเลยว่า “แอฟ” ก็ไม่ได้ออกมาสนใจอะไรสักเท่าไร สตรองจริงๆสำหรับคุณแม่คนนี้

หลายคนสงสัยว่าวันพ่อที่ผ่านมา “แม่แอฟ” จะพา “น้องปีใหม่” ไปหาคุณพ่ออย่าง “สงกรานต์” หรือไม่ ล่าสุด “แม่แอฟ” ได้เผยภาพวันพ่อของ “น้องปีใหม่” กับการไปดูโขนครั้งแรกของลูกสาว โดยมีคุณตา “อนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ” มาร่วมทริปนี้ด้วย งานนี้บอกเลยคะว่า “น้องปีใหม่” แฮปปี้มาก

View this post on Instagram

โขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ตอน "พิเภกสวามิภักดิ์" เด็กหญิงเอวาริณดูตั้งแต่ต้นจนจบ ทั้งหมดสามชั่วโมงกว่าไม่มีบ่น ถามตลอด สนุกมากค่ะ แถมคอยหันมาเช็คตลอดว่าแม่ดูอยู่รึเปล่า คือช่วงนี้แม่นอนน้อย แต่ก็ไม่กล้าแอบหลับลูกเช็คตลอด😅 สรุปแม่แน่ใจว่าลูกแม่ชอบดูการแสดง ดีใจ อีกหน่อยแม่มีเพื่อนไปดูด้วยกันแน่ๆ 👯 ❤️

A post shared by aff_taksaorn (@aff_taksaorn) on

หลายคนสงสัย! วันพ่อของ น้องปีใหม่ จะเป็นอย่างไรบ้าง!! (ชมคลิป) หลายคนสงสัย! วันพ่อของ น้องปีใหม่ จะเป็นอย่างไรบ้าง!! (ชมคลิป) หลายคนสงสัย! วันพ่อของ น้องปีใหม่ จะเป็นอย่างไรบ้าง!! (ชมคลิป) หลายคนสงสัย! วันพ่อของ น้องปีใหม่ จะเป็นอย่างไรบ้าง!! (ชมคลิป)
หลายคนสงสัย! วันพ่อของ น้องปีใหม่ จะเป็นอย่างไรบ้าง!! (ชมคลิป) หลายคนสงสัย! วันพ่อของ น้องปีใหม่ จะเป็นอย่างไรบ้าง!! (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น