เปิดวาร์ป ไฮโซณัย หนุ่มหล่อตี๋ ที่ลือว่าเป็นหวานใจคนใหม่ของสาววุ้นเส้น วิริฒิพา

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
          จะแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัวคบกันแล้วหรือยังน๊า? สำหรับสาววุ้นเส้น วิริฒิพา กับไฮโซณัย งานนี้คงต้องรอฟังคำตอบชัดๆ แต่วันนี้เจ๊ะจะพาไปวาร์ปทำความรู้จักกับ ไฮโซณัย ประณัย กันสักหน่อย ดูสิว่าโปรไฟล์จะไม่ธรรมดาขนาดไหน ?
          สำหรับ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา เป็นบุตรของนายพรพินิจ พรประภา มีพี่น้องด้วยกันทั้งหมด 4 คน ได้แก่ ไฮโซพก ประธานวงศ์ (อดีตหวานใจ น้ำชา ชีรณัฐ และเคยมีข่าวกับสาววุ้นเส้นก่อนหน้านี้), เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และเช้า ประคุณ พรประภา โดยไฮโซณัยเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของสยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย แถมยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยกยี่ห้อนิสสัน และยังมีธุรกิจโรงแรมสุดฮิป
          ปัจจุบัน ไฮโซณัย ดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด ที่ให้บริการด้านการซ่อมบำรุงและปกป้องผิวสีรถยนต์ นอกจากนี้ยังเปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอทีอีก 2 บริษัท, มีธุรกิจร้านอาหารชื่อ Thyme และเป็นเจ้าของโรงยิม BASE Bangkok เท่านั้นไม่พอ ! ยังมีธุรกิจบริษัทด้านสปอร์ตมาร์เกตติ้งกับอีเวนต์ โดยได้รับลิขสิทธิ์การจัดงานโดยตรงจากต่างประเทศ อย่างงาน The Music Run รวมทั้งยังเป็นตัวแทนของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยอีกด้วย โอ้โห… เรียกได้ว่าไม่ใช่แค่เป็นทายาทตระกูลดังอย่างเดียว แต่ยังทั้งหล่อ รวย และเก่ง มีธุรกิจมากมาย ไม่ธรรมดาจริง ๆ เลยนะเนี่ย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]