ไม่โชคดีเหมือนคนอื่น มด เมียหม่ำ โดนวิจารณ์หน้าเหมือนผี

โดนวิจารณ์ซะงั้น สำหรับ มด ภรรยาของตลกซุปตาร์ หม่ำ มกจ๊ก ที่ล่าสุดเธอได้แคปภาพความคิดเห็นที่วิจารณ์ถึงเธอลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยข้อความนั้นระบุว่า “เมียหม่ำหน้าเหมือนผีเลย ศัลยกรรมทำพิษ”

งานนี้เธอเลยระบุแคปชั่นเผยความในใจว่า ‘ยอมรับว่าไปศัลยกรรม เพราะอยากสวยคะแต่คนเเราดวงไม่เหมือนกันไปทำแล้วสวยขึ้นไปทำแล้วหน้าเหมือน ผี อย่างที่คุณบอก เพราะฉันไม่โชคดีเหมือนคนอื่นเค้า ที่อยากสวย แต่ช่างเถอะค่ะขอบคุณนะคะ ที่ช่วยดูแลหนังหน้าให้’ หลังโพสต์ดังกล่าวก็ทำให้มีแฟนๆเข้ามาตำหนิถึงผู้ที่แสดงความคิดเห็นดังกล่าว พร้อมให้กำลังเธอเป็นจำนวนมาก

งานนี้มีคนเข้ามาให้กำลังใจภรรยาของตลกชื่อดังเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงลูกสาวอย่าง เอ็ม บุษราคัม ที่เข้ามาตอบกลับด้วยข้อความที่ว่า

“ยายอย่าคิดมากนะคะ ช่วงนี้อากาศเย็นๆ หมาคงวิ่งเข้าไปหลบหนาวในปากเขา แล้วคงจะหาทางออกไม่เจอเลยขี้ใส่หัวใจเขาจนสกปรกเลอะเทอะแบบนี้ ….. มนุษย์พวกนี้เห็นดีที่สุดคือตัวเอง ไม่คิดยินดีกับใครหรอกค่ะ
รักยายน้า เอ็มโดนมาเยอะมากกกกกกกก จนไม่เข้าใจเหมือนกันว่าจะยุ่งอะไรกับเรานักหนา”

นับเป็นข้อความตอบกลับที่ได้ใจแฟนๆ แบบจัดเต็ม อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่มด จ๊กมก ด้วยนะคะ

ไม่โชคดีเหมือนคนอื่น มด เมียหม่ำ โดนวิจารณ์หน้าเหมือนผี ไม่โชคดีเหมือนคนอื่น มด เมียหม่ำ โดนวิจารณ์หน้าเหมือนผี ไม่โชคดีเหมือนคนอื่น มด เมียหม่ำ โดนวิจารณ์หน้าเหมือนผี ไม่โชคดีเหมือนคนอื่น มด เมียหม่ำ โดนวิจารณ์หน้าเหมือนผี
ไม่โชคดีเหมือนคนอื่น มด เมียหม่ำ โดนวิจารณ์หน้าเหมือนผี

แสดงความคิดเห็น