คำตอบอย่างสวย เมื่อถูกคนปริศนา ทักมาขอยืมเงิน

 บนโลกออนไลน์ ได้มีการโพสต์เรื่องราวที่สาวคนหนึ่ง เข้ามาคอมเมนต์ในไอจีของ อั้ม พัชราภา และบอกว่าตนเองอยากจะขอยืมเงิน อยากให้อั้มให้โอกาสตนสักครั้ง และหากปาฏิหาริย์มีจริง หวังว่าอั้มจะได้อ่านข้อความ เพราะอั้มคือความหวังสุดท้าย จนอั้มเองก็ได้เข้ามาตอบว่า “พี่ต้องขอโทษนะคะ พี่ไม่สามารถให้น้องยืมเงินได้ค่ะ พี่หวังว่าน้องจะค่อย ๆ คิด หาวิธีที่ดีที่สุดนะคะ” ซึ่งสาวคนนี้ก็ยังตื้อต่อ บอกว่าตนเองหมดหนทางแล้ว อยากจะเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง แม้จะถูกอั้มปฏิเสธไปแล้วก็ตาม

ทั้งนี้ ได้มีคนบอกว่า สาวคนดังกล่าวนั้น ไม่ได้แค่โพสต์ข้อความครั้งเดียว แต่ยังถึงขั้นไปตามอั้มที่บ้าน ส่งจดหมายหาแล้วให้แม่บ้านมารับ รวมถึงคอมเมนต์หาอั้มเยอะ ๆ เพื่อขอยืมเงิน ซึ่งไม่สามารถระบุได้ว่า สาวคนดังกล่าวเดือดร้อนจริง ๆ หรือเป็นมิจฉาชีพแฝงตัวมา และหากต้องการความช่วยเหลือ ให้ไปร้องทุกข์กับตำรวจหรือองค์กรต่าง ๆ ดีกว่า ที่จะมาร้องทุกข์กับดาราแบบนี้

คำตอบอย่างสวย เมื่อถูกคนปริศนา ทักมาขอยืมเงิน คำตอบอย่างสวย เมื่อถูกคนปริศนา ทักมาขอยืมเงิน คำตอบอย่างสวย เมื่อถูกคนปริศนา ทักมาขอยืมเงิน คำตอบอย่างสวย เมื่อถูกคนปริศนา ทักมาขอยืมเงิน

แสดงความคิดเห็น