เบื้องหลังภาพครอบครัว พ่อน็อต – สายฟ้า – พายุ ในวันพ่อ

สำหรับภาพความรักความอบอุ่นระหว่างคุณพ่อน็อต วิศรุต กับลูก ๆ ฝาแฝด น้องสายฟ้า และน้องพายุ ที่ คุณแม่ชมพู่ อารยา ได้ออกมาเผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ต้อนรับวันพ่อ 5 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้าไปกดไลก์พร้อมคอมเมนต์ ชอบความน่ารักของคุณพ่อคุณลูกกันเพียบ

     โดย สาวชมพู่ ยังได้ออกมาเผยคลิปเบื้องหลังกว่าจะได้ภาพสวย ๆ สุดอบอุ่นออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่า กว่าจะได้แต่ละภาพนั้นไม่ง่ายเลยจริง ๆ เพราะน้อง ๆ ทั้ง 2 คน ไม่อยู่นิ่งกันเลย วิ่งไปวิ่งมา แถมไม่ยอมจับพวงมาลัยเพราะกลัวอีกต่างหาก จนคุณพ่อน็อต ต้องหาของมาล่ออย่าง น้ำแข็ง ที่น้อง ๆ ชื่นชอบ เพื่อให้น้อง ๆ ยอมอยู่นิ่ง ซึ่งในคลิปจะเห็นว่า พี่เลี้ยงพยายามช่วยจับให้น้อง ๆ ถือพวงมาลัย แต่เมื่อคุณพ่อเห็นว่า น้อง ๆ กลัวดอกไม้ก็ให้เอาออกทันที ไม่บังคับให้ถือ พร้อมบอกว่า “เด็กเหม็น ๆ ไม่เอา ๆ เขาเหม็น ไม่เป็นไรปล่อยไป ต้องเอาน้ำแข็งมาล่อแล้ว ณ จุดนี้” ก่อนจะได้ถ่ายภาพสุดอบอุ่นโดยมี สาวชมพู่ เป็นตากล้องให้ งานนี้ แฟน ๆ ที่เข้ามาชมคลิปต่างพากันชมว่า หนุ่มน็อต มีวิธีรับมือลูก ๆ ได้ละมุนอบอุ่นหัวใจมาก ๆ

View this post on Instagram

#bts 🎬🎥 we love u papa 🐒🐒 @nottvisrut

A post shared by Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) on

เบื้องหลังภาพครอบครัว พ่อน็อต – สายฟ้า – พายุ ในวันพ่อ เบื้องหลังภาพครอบครัว พ่อน็อต – สายฟ้า – พายุ ในวันพ่อ เบื้องหลังภาพครอบครัว พ่อน็อต – สายฟ้า – พายุ ในวันพ่อ เบื้องหลังภาพครอบครัว พ่อน็อต – สายฟ้า – พายุ ในวันพ่อ

แสดงความคิดเห็น