เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

10.แก้ม วิชญาณี
นักร้องสาวเสียงทรงพลัง ที่สามารถสะกดผู้ฟังได้ทั้งเวที ที่มีจิตใจดีเอามากๆ เพราะว่าเธอถือเป็นอีกหนึ่งคนที่บริจาคร่างกายให้กับสภากาชาดไทย

9.ทีน สราวุฒิ
เป็นนักแสดงที่ใจบุญสุดๆ โดยเขาได้ควงภรรยาพากันไปบริจาคร่างกาย ที่คณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลเป็นที่เรียบร้อย โดยได้บอกว่าได้รับแรงบันดาลใจมาจากพระเอกอย่าง ปอ ทฤษฏี

8.พลอย เฌอมาลย์
แม้ว่าจะเป็นสาวลุคแรง แต่ก็สามารถกลบได้ด้วยนิสัยที่น่ารักและใจบุญของเธอ ที่เมื่อไม่นานมานี้เธอก็ได้มีการโพสต์ผ่านอนสตราแกรมว่าเธอนั้นได้บริจาคร่างกายให้กับสภากาชาดไทยเป็นที่เรียบร้อย

7.หนุ่ม กะลา
หนุ่มนักร้องเสียงดี ที่นอกจากความหล่อและความสามารถแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ได้มีการบริจาคร่างกายให้กับสภากาชาดไทยเป็นที่เรียบร้อย

6.ริต้า ศรีริต้า
นักแสดงสาวสุดเฟอร์เฟค ที่สวย รวย เก่ง ต้องบอกว่างดงามทั้งตัวและหัวใจ เพราะเธอได้บริจาคร่างกายให้กับสภากาชาดไทยเป็นที่เรียบร้อย

5.ป๋อ ณัฐวุฒิ
พระเอกสุดอารมณ์ดี ของช่อง 7 ที่เป็นอีกคนหนึ่งที่ได้มีการบริจาคร่างกายเป็นอาจารย์ใหญ่ เพื่อเป็นวิทยาทานในการศึกษาทางการแพทย์

4.มัดหมี่ พิมดาว – สัว ศุภชัย
เป็นคู่รักที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก โดยได้มีการโพสต์ผ่านอินสตราแกรมว่า ได้มีโอกาสไปบริจาคร่างกาย ที่โรงพยาบาลจุฬา เพื่อเป็นการศึกษาวิจัยและเป็นการรักษาการแพทย์

3.เกริก ซิลเลอร์
คุณพ่อลูกสาม ที่บริจาคอวัยวะ ของตยเอง โดยได้มีการโพสต์ข้อวามผ่านอินสตราแกรมว่า ของไม่ใช้ของเรา ขอแค่มุ่งจิตสู่จักรวาล

2.แอน ทองประสม
ซุปตาร์ดาวเด่นของวงการบันเทิงไทย ถือว่าสวยและใจบุญเป็นอย่างมาก เพราะว่าเธอนั้นได้มีการบริจาคอวัยวะทุกส่วนของร่างกายให้กับสภากาชาดไทยไปเป็นที่เรียบร้อย

1.ผู้พันเบิร์ด
ถือว่าเป็นผู้ชายในอุดมคติของสาวหลายๆคนก็ว่าได้ ทั้งนิสัย และหน้าที่การงานโด่งดังในบทบาท สมเด็จพระนเรศวร ที่นอกจากจะทำหน้าที่เพื่อชาติแล้ว ยังได้ช่วยเหลือสังคม ด้วยการบริจาคร่างกายให้กับสภากาชาดไทยอีกด้วย