ภรรยาสายเปย์ตัวจริง ! “นานา” ทุ่มสิ่งนี้ให้ “เวย์” ในงานปาร์ตี้วันเกิดตัวเอง

ล่าสุด แก๊งนางฟ้า รวมตัวกันในวันเกิด 38 ปี นานา ไรบีนา มากันเกือบครบแก๊งขาดก็แต่พอลล่า ซึ่งนอกจากเพื่อนๆ ที่มาร่วมปาร์ตี้ฉลองวันเกิดนานาแล้ว ก็ยังมีครอบครัวที่อบอุ่นของนานาอยู่กันพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก และความหวานของนานาและเวย์ ที่ทำเอาเพื่อนๆ ถึงกับร้องกรี๊ด

กับช็อตที่เห็นว่านานาเป็นภรรยาสายเปย์มาก มีเค้กมาเซอร์ไพรส์สามีด้วย แต่พิเศษเมื่อดึงออกมาก็เป็นเงินจำนวนหลายหมื่นบาท ทำเอาเวย์งงเลยว่าทำไมต้องให้เงิน จนนานาต้องบอกว่าเพราะเห็นว่าเวย์ทำงานหนัก และแคปชั่นที่บอกเลยว่าน่ารักๆ อย่างกับเพิ่งแต่งงานกัน

“มอบแด่คุณพ่อที่ทำงานหนักเพื่อเรา และคุณที่มีพยายามหาเวลาเพื่อลูกๆเสมอ และรู้ว่าการทำหน้าที่พ่อคือสิ่งที่ยู @daboyway มีความสุขมากที่ได้ทำ เรารักแดดดี๊ thank you”

ภรรยาสายเปย์ตัวจริง ! “นานา” ทุ่มสิ่งนี้ให้ “เวย์” ในงานปาร์ตี้วันเกิดตัวเอง ภรรยาสายเปย์ตัวจริง ! “นานา” ทุ่มสิ่งนี้ให้ “เวย์” ในงานปาร์ตี้วันเกิดตัวเอง ภรรยาสายเปย์ตัวจริง ! “นานา” ทุ่มสิ่งนี้ให้ “เวย์” ในงานปาร์ตี้วันเกิดตัวเอง ภรรยาสายเปย์ตัวจริง ! “นานา” ทุ่มสิ่งนี้ให้ “เวย์” ในงานปาร์ตี้วันเกิดตัวเอง
ภรรยาสายเปย์ตัวจริง ! “นานา” ทุ่มสิ่งนี้ให้ “เวย์” ในงานปาร์ตี้วันเกิดตัวเอง ภรรยาสายเปย์ตัวจริง ! “นานา” ทุ่มสิ่งนี้ให้ “เวย์” ในงานปาร์ตี้วันเกิดตัวเอง ภรรยาสายเปย์ตัวจริง ! “นานา” ทุ่มสิ่งนี้ให้ “เวย์” ในงานปาร์ตี้วันเกิดตัวเอง ภรรยาสายเปย์ตัวจริง ! “นานา” ทุ่มสิ่งนี้ให้ “เวย์” ในงานปาร์ตี้วันเกิดตัวเอง ภรรยาสายเปย์ตัวจริง ! “นานา” ทุ่มสิ่งนี้ให้ “เวย์” ในงานปาร์ตี้วันเกิดตัวเอง ภรรยาสายเปย์ตัวจริง ! “นานา” ทุ่มสิ่งนี้ให้ “เวย์” ในงานปาร์ตี้วันเกิดตัวเอง

แสดงความคิดเห็น