รวมซุปตาร์ “เบิร์ด-ชมพู่” ฟิตติ้งเสื้อผ้า ละคร”กลกิโมโน”

         อลังการสุดๆ ไปเลยจ้า!!  สำหรับละครเรื่อง กลกิโมโน ที่ได้ซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมืองไทย เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ กลับมารับงานละครอีกครั้ง ประกบกับนางเอกแถวหน้าของวงการอย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ร่วมด้วยพระเอกหนุ่ม เคน ภูภูมิ และยังมีดาราดังที่มาร่วมงานละครเรื่องนี้อีกคับคั่ง ทำให้ละคร “กลกิโมโน” กลายเป็นละครแห่งปี ที่มีคนตั้งตาชมมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่งเลย

         ในวันฟิตติ้งเสื้อผ้าละครเรื่อง กลกิโมโน โดยที่ดารานำในเรื่อง ก็ได้มาร่วมฟิตติ้งเสื้อผ้าร่วมกัน โดยที่ ชมพู่ อารยา ที่รับบทเป็น รินทร์ดารา ได้ลองสวมชุดกิโมโนด้วย ดูสวยหวานเอามาก ๆ นอกจากนี้ จะยังมีนักแสดงมากฝีมือ พาเหรดมาร่วมงานกันคับคั่ง ทั้ง เบิร์ด ธงไชย ที่จะมารับบทเป็น ท่านชายโอชิ, เคน ภูภูมิ ที่จะมารับบทเป็น อาคิระ, มิ้นต์ มิณฑิตา ที่จะมารับบทเป็น ไอ, และ ดิว อริสรา ที่จะมารับบทเป็น ริเอะ

        วันนี้ TVPool Online นำภาพเก็บตกวันฟิตติ้งเสื้อผ้ามาฝากกันด้วยจ้า 🙂
รวมซุปตาร์ “เบิร์ด-ชมพู่” ฟิตติ้งเสื้อผ้า ละคร”กลกิโมโน” รวมซุปตาร์ “เบิร์ด-ชมพู่” ฟิตติ้งเสื้อผ้า ละคร”กลกิโมโน” รวมซุปตาร์ “เบิร์ด-ชมพู่” ฟิตติ้งเสื้อผ้า ละคร”กลกิโมโน” รวมซุปตาร์ “เบิร์ด-ชมพู่” ฟิตติ้งเสื้อผ้า ละคร”กลกิโมโน”
รวมซุปตาร์ “เบิร์ด-ชมพู่” ฟิตติ้งเสื้อผ้า ละคร”กลกิโมโน” รวมซุปตาร์ “เบิร์ด-ชมพู่” ฟิตติ้งเสื้อผ้า ละคร”กลกิโมโน” รวมซุปตาร์ “เบิร์ด-ชมพู่” ฟิตติ้งเสื้อผ้า ละคร”กลกิโมโน” รวมซุปตาร์ “เบิร์ด-ชมพู่” ฟิตติ้งเสื้อผ้า ละคร”กลกิโมโน” รวมซุปตาร์ “เบิร์ด-ชมพู่” ฟิตติ้งเสื้อผ้า ละคร”กลกิโมโน”

แสดงความคิดเห็น