ดารา โดนหาว่า “ชอบแขวะ” ชอบจิกกัดคนอื่น

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เหล่าดาราจะพูดจะโพสต์อะไร ก็มักจะมีผู้คนสนใจอยู่เสมอ มีคนคอยตามติดชีวิตอยู่ทั่วประเทศ ยิ่งถ้าหากเหล่าดราเคยมีปัญหากับใคร หรือสิ่งที่พูดหรือโพสต์ลงไปดันไปเชื่อมโยงกับดาราคนอื่นได้ล่ะก็ มักจะถูกโยงเชื่อมต่อกัน และผู้คนพากันมองว่าโพสต์แขวะ จิกกัดคนอื่นทันที งานนี้จะมีใครบ้าง ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย

 ซาร่า คาซิงกินี

สำหรับดาราสาวสุดแซ่บ ซาร่า คาซิงกินี เคยถูกหาว่าแขวะ กอล์ฟ ขวัญ ในช่วงที่เพิ่งเลิกรากัน หลังเกิดกระเเสดราม่ากระหน่ำมากมาย ทำให้ทางด้านสาว ซาร่า คาซิงกีนี โดนถูกเชื่อมโยงว่าเกาะกระเเสดัง เหตุโพสต์ภาพตัวเองท้องตอน 4 เดือน โดยสาวซาร่าได้ออกมาเปิดใจเรื่องทั้งหมดว่า

“ด้วยความที่ตอนไปญี่ปุ่นโทรศัพท์พังค่ะ และก็เลยได้พอกลับมาจากญี่ปุ่นเราไปเจอรูปเก่าๆ เราเห็นเราก็ อุ๊ย ตอนท้อง ตอนที่เราท้องจริงๆ เราไม่มีโอกาสได้โพสต์เลย เราเห็นว่าน่ารักดีก็เลยลง เราโพสต์ซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนที่จะมีข่าวคุณกอล์ฟกับคุณขวัญ ถ้าคนตามจริงๆ แฟนคลับก็จะรู้ค่ะ จะมีแฟนคลับมาแก้ให้ว่าคุณซาร่าโพสต์ก่อนที่จะมีข่าวมีดราม่ากันเกิดขึ้น”

“ไม่ค่ะ เรารู้ว่าความจริงมันคืออะไร เราลบไปมันเหมือนคนหนีปัญหามากกว่า เราแฮปปี้กับภาพเรา เห็นว่ามันน่ารักดีและซึ่งมันไม่เกี่ยวอะไรกับอีกฝั่งหนึ่งเลย”

ไม่ได้เกาะกระแส ไม่ได้แขวะอะไรทั้งนั้น

เต้ย พงศกร

พระเอกหนุ่ม เต้ย พงศกร ได้เผยถึงเรื่องที่โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ ทำนองว่าทำไมคนเราต้องยุ่งเรื่องส่วนตัวของคนอื่น แทนที่จะไปพัฒนาชีวิตตัวเอง จนหลายคนสงสัยหนุ่มเต้ยมีปัญหากับคนในวงการหรือเปล่า ซึ่งมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ถามไถ่ด้วยความเป็นห่วง 

“ไม่มีหรอกครับ ผมแค่ไปเห็นบทความหนึ่งแล้วก็คิดว่าคนสมัยนี้เขาชอบยุ่งเรื่องของคนอื่นเนาะ แทนที่จะใส่ใจเรื่องของตัวเอง หรือเอาเวลาที่ใส่ใจเรื่องของคนอื่นมาพัฒนาตัวเองมากขึ้น ดีกว่าไปยุ่งเรื่องของคนอื่นแล้วเอาไปเม้าธ์ต่อ ทำไมไม่ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก่อน ซึ่งมันตรงผมก็เลยชอบ ก็เลยเอามาโพสต์เท่านั้นเอง ไม่มีอะไร”

ก็มีบางคนที่ร้อนตัว แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่าใครร้อนตัว เข้าไปดูเอา

“ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับใคร คนอย่างผมจะไปมีปัญหากับใคร คนอื่นเขาก็ทวิตกัน ไม่มีอะไรครับ แฟนคลับเองก็ถามว่าเป็นอะไรหรือเปล่า เราก็บอกไม่ได้เป็นอะไร แค่ไปเจอบทความที่โดนใจ”

เกี่ยวกับที่ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ออกมาพูดเรื่องดารากับชีวิตส่วนตัวหรือเปล่า
อันนี้ก็เป็นมุมมองของน้าเขา เราก็เคารพในความคิดเห็นของเขา ความคิดเห็นแต่ละคนไม่เหมือนกัน

“ได้ฟังสิ่งที่ น้าเน็ก พูดครับ เข้าไปอ่านคอมเม้นต์ บางความคิดเห็นก็ไม่เห็นด้วย แต่อย่างที่พูดไปเราก็เป็นมนุษย์คนหนึ่งเหมือนกัน เราก็มีมุมส่วนตัวแต่เราไม่ได้ปกปิด”

 แก้ม กวินตรา

ถูกจับตามองเป็นพิเศษสำหรับ “แก้ม” กวินตรา โพธิจักร ที่เคยออกมาโพสต์ข้อความแรงๆ ในเฟซบุ๊คส่วนตัว จนหลายคนโยงไปว่าเธอโพสต์เหน็บนางงามรุ่นน้อง อย่าง “น้ำตาล” ชลิตา ส่วนเสน่ห์

โดยเจ้าตัวเปิดใจให้ฟังว่าตนยอมรับในสิ่งที่ตามมาหลังโพสต์จนโดนจับตาว่าแขวะนางงามรุ่นน้อง พ้อตอนนี้โพสต์อะไรก็โดนจับผิดอยู่ดี ยันเรื่องสุนัขโพสต์ผิดจังหวะจริงๆ พร้อมบอกว่าไม่มีเจตนาเหน็บใคร ยินดีลบให้ ย้ำไม่มีปัญหากับน้ำตาลตอนประกวดก็เชียร์ รับมีนอยด์กับประเด็นที่เกิดขึ้น ยันไม่ได้เกาะกระแสใครเพื่อให้ตนเองเป็นข่าว

ไม่ได้มีเจตนาเหน็บใคร

ไม่ได้มีปัญหา และยินดีลบโพสต์ให้

 อ๊อฟ ปองศักดิ์

ไม่ถือโทษโกรธเคืองกันใดๆ ทั้งสิ้น สำหรับเพื่อนรักคู่ซี้สุดแซบ อ๊อฟ ปองศักดิ์ VS ญาญ่าญิ๋ง รฐา ที่งานจิก งานกัด งานไฟว์กันเอง สองคนนี้เขาหยอกล้อแบบแรงๆ กันเป็นประจำ และนอกจากนี้ อ๊อฟ ก็ยังเคยโพสต์แขวะสำนักข่าวแห่งหนึ่ง เนื่องจากพาดหัวข่าวใส่ไข่อีกด้วย พร้อมกับเหน็บปิดท้ายว่า “วันหลังลงเรื่องเพลงให้เขาด้วยนะ อย่าลงแค่เรื่องข่าวอย่างเดียว”

สายจิกกัด แลกหมัด หนุบหนับ

อย่าให้เหน็บ

ของจริง

 มะตูม เตชินท์

อีกหนึ่งดีเจฝีปากกล้าเล่าข่าวแซ่บ มันส์ ถึงใจแฟนๆ สำหรับดีเจ “มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ารายการนี้ฮอตและเปรี้ยงมาก ด้วยความที่รู้จักคนในวงการเยอะ เรื่องเสียเพื่อนมะตูมคิดว่าไม่น่ากลัวเท่าไหร่ แต่มันก็มีเป็นไปได้ อย่างที่บอกว่าดาราเขาก็คน เขาก็ไม่อยากที่จะให้ใครมาว่าเขาตลอดเวลา เราก็โชคดีตรงที่เรารู้จักกับดาราหลายคนเหมือนกัน คือค่อนข้างจะสนิทเหมือนกัน แล้วดาราที่ส่วนใหญ่เราอ่านข่าวก็เป็นเพื่อนๆ เรา เราก็จะบอกเพื่อนเราตลอดว่าเธอข่าวเธอมาแบบนี้นะ เดี๋ยวเราอ่านประมาณนี้นะ แซวเรื่องนี้แบบนี้นะ เขาก็จะมองเป็นเรื่องขำๆ ไป เพราะว่าปกติบุคลิกเราเป็นคนชอบจิกกัดอยู่แล้วในกลุ่มวงเพื่อนเขาก็เลยจะรู้ 

ชอบจิกกัด

สายเหน็บแนม ขอให้บอก

อย่าให้ของขึ้น

 แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร คุณแม่คนสวยของ น้องปีใหม่ หลังจากเธอก็ได้ปล่อยผลงาน นาง MV เจ็บน้อยที่สุด ก็โดนใจแฟนคลับไม่น้อย มียอดวิวสูงทะลุ 10 ล้านกว่าวิวแล้ว หลังจากปล่อย MV คุณแม่แอฟ ก็ได้โพสต์ภาพ ลงอินสตาแกรมส่วนตัวเป็น ภาพการ์ตูน ที่มีสุนัขตัวหนึ่งวิ่งไล่ตามแม่แอฟ พร้อมข้อความว่า “แม่ไปไหนสุดท้ายกลับมารักกันมั้ยฮะ”  พร้อมแคปชั่น  “น่ารักกกกก ขอบคุณนะคะ @dogplease 💗💗💗 ก่อนนอนคืนนี้กับ 12ล้านวิวกว่าๆ ดูแล้วก็ดูอีกได้นะคะ 😁 #เจ็บน้อยที่สุด”

งานนี้ทำให้ชาวเน็ตหลายคนเข้าใจว่า เป็นภาพที่สื่อถึง สงกรานต์ อดีตสามี ที่เพิ่งประกาศคบกับ แมท ภีรนีย์ คิดว่า แอฟ โพสต์แขวะ และพากันเม้าท์ยกใหญ่

อาจจะไม่ใช่อย่างที่คิดก็ได้…

คนพากันพูดและเข้าใจแบบเดียวกันทั่วบ้านทั่วเมือง

แตงโม นิดา

ถ้าพูดถึงดาราสาวที่เป็นคนตรงๆ แรงๆ เชื่อว่าใครหลายๆ คนจะต้องนึกถึง แตงโม นิดา คนนี้ขึ้นมาอย่างแน่นอน แถมสื่อมวลชนทั้งหลายยังถึงกับหวั่นเกรง เพราะมักจะถูกเธอเหวี่ยงใส่บ่อยๆ จนได้ชื่อว่าเป็นดาราจอมเหวี่ยงประจำวงการกันเลยทีเดียว

นอกาจากนี้ แตงโม ยังมีประเด็นเหน็บแนม จิกกัด แขวะดาราหลายคนในวงการบันเทิง เรียกได้ว่ามีปัญหากับคนอื่นเพียบเลยล่ะ

โจทย์เยอะสุดๆ

อยู่ยาก

ผิวเนียนมาก

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]