สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ แม่สิตางศุ์ หลังร้อยไหม สวยเป๊ะพร้อมโยกสะบัดแรงแล้ว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

วันนี้ พาทุกคนไปส่องเรื่องของสาวสุดฮอต เจ้าของฉายา สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ สิตางศุ์ ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนกรุงเทพฯ เป็นคนฝั่งธนฯ เรียนจบจากโรงเรียนทวีธาภิเศก จากนั้นก็มาต่อนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ซึ่งในตอนแรกตนอยากเป็นดีไซเนอร์ พื้นเพครอบครัวตนเป็นคนจีน แน่นอนว่าเขารับไม่ได้อยู่แล้วที่ตนเป็นสาวประเภทสอง ขนาดตนเป็นคนมีพรสวรรค์เรื่องเสื้อผ้าเขายังไม่ให้ทำเลย

ซึ่งคนที่เลี้ยงตนมาตั้งแต่เด็กบอกว่าตนไม่ใส่รองเท้าแตะ ร้องจะใส่รองเท้าส้นสูง ใส่กระโปรงมาตั้งแต่อายุ 1 ขวบ เอาง่าย ๆ คือ ตนบอร์น ทู บี ตั้งแต่ยังจำความไม่ได้ ทุก ๆ คนในบ้านรู้หมดว่าตนเป็นอะไรแต่ไม่มีใครพูดถึง ทำเป็นไม่รู้เรื่อง ตนมาแต่งหญิงเต็มตัวตอนที่คุณแม่เสียไปแล้ว นอกจากนี้ตนยังเคยแต่งนิยายวายส่งตีพิมพ์อีกด้วย

เเละต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเลยละจ้า เพราะเป้นไอดอลสายสะบัดที่ดังแล้วฉุดไม่อยู่จริงๆเจ้าของวลีเด็ด “สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ” อย่าง คุณแม่สิตางศุ์ บัวทอง เเละบอกเลยว่าคลิปแต่ละคลิปที่ออกมานั้นโดนใจสุดๆไปเลยละจ้า เพราะคุณแม่สิตางศุ์เต้นสะบัดผมสุดเซ็กซี่ตามสไตล์ของเธอเอง จนกลายเป็นคนดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่อย่างนี้ละจ้า

ก่อนหน้านี้เธอได้ทำการปรับปรุงบริเวณจมูก

หลังจากนั้นทำตา

ล่าสุด เธอรอยไหม

สวยผิดหูผิดตาไปเลยละค่า


พร้อมสะบัดต่อ ไม่รอแล้วนะ แล้วล่ะค่า

สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ แม่สิตางศุ์  หลังร้อยไหม สวยเป๊ะพร้อมโยกสะบัดแรงแล้ว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]