เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ร้างความภาคภูมิใจ และสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการนางงามประเทศไทย สำหรับ นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ ที่สามารถคว้ารางวัลรองอันดับ 1 Miss World 2018 มาครองได้สำเร็จ โดยมีการตัดสินไปเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ที่มีนางงามคว้าตำแหน่งบนเวทีการประกวด Miss World

นิโคลีน ได้โพสต์ขอความผ่านทางอินสตาแกรม เปิดใจครั้งแรก ภายหลังจากที่ได้รับตำแหน่งมา โดยเธอบอกว่า “ในที่สุดการประกวดก็สิ้นสุดลงแล้ว ฉันไม่อยากเชื่อว่าเวลาจะผ่านไปเร็วเช่นนี้ รู้สึกเมื่อเพิ่งเมื่อวานนี่เอง ที่ฉันเพิ่งขึ้นเครื่องไปเมืองซานย่า (ประเทศจีน) การเดินทางที่ยาวนานในเดือนนี้มันน่าเหลือเชื่อมาก ฉันได้เจอผู้หญิงที่สวยงามและฉลาดจากทั่วโลก และที่ดีที่สุดคือเราได้เป็นเพื่อนกัน ฉันภูมิใจมากที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทย และตัวแทนทวีปเอเชีย ในการประกวด Miss World และฉันรู้ว่าทุกคนที่บ้านส่งแรงเชียร์มาให้ ขอบคุณความเข้มแข็งของพวกคุณ และฉันรักประเทศไทย ฉันไม่สามารถจะบรรยายความรู้สึกซาบซึ้งใจต่อพวกคุณอย่างไร ทั้งหมดที่ฉันจะพูดได้คือ ขอบคุณที่ให้โอกาสฉันเป็นตัวแทนของพวกคุณ และฉันหวังว่า ฉันได้ทำให้พวกคุณภูมิใจแล้วนะ”

นอกจากนี้ นิโคลีน ยังได้โพสต์อีกภาพเพื่อเป็นการแสดงความยินดีให้กับ Vanessa Ponce de Leon สาวงามจากประเทศเม็กซิโก ที่ได้รับตำแหน่ง Miss World 2018 สามารถคว้ามงกุฎไปครองได้สำเร็จ โดยนิโคลีน บอกว่า รู้สึกดีใจมากที่จะได้ใช้เวลาหลังจากนี้ตลอด 1 ปีเต็มร่วมกับเธอ ตื่นเต้นที่จะได้เห็นการปฏิบัติหน้าที่ของเธอและเรียนรู้จากเธอ

TV Pool Online