เผยภาพล่าสุด! หนูเล็ก ก่อนบ่าย ตั้งครรห์ 6 เดือนแล้วแต่ใหญ่มาก

เชื่อว่าใครก็รู้จักเธอดารานักแสดงตลก ที่กำลังตั้งท้องและจะเป็นคุณแม่มือใหม่ สำหรับ ตลกสาวชื่อดัง อย่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือ ภัทรวดี ปิ่นทอง หลังจากที่ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม เอก เอกวุฒิ จันทพันธ์ เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งในตอนนี้ก็กำลังจะมีสมาชิกตัวน้อย ที่จะเข้ามาเพิ่มเติมความรักของทั้งคู่ทั้งความอบอุ่นให้กับครอบครัว


แต่หนูเล็กกลับมีอาการแพ้ท้องหนักมากมาตลอดระยะเวลา 4-5 เดือนที่ผ่านมา ต้องบอกเลยว่าแพ้ท้องจนทำอะไรไม่ค่อยได้เลยและถ้าใครได้ติดตามไอจีส่วนตัวของหนูเล็ก ก็จะรู้เลยว่าอาการแพ้ท้องของเธอ หนักขึ้นเรื่อยๆ และไม่มีท่าทีที่จะดีขึ้นหนูเล็กมีอาการหนักมากถึงขั้น
อาบน้ำไม่ได้ ต้องนอนนิ่งๆ บนโซฟา ไม่เคลื่อนไหว ต้องบอกเลยว่าแพ้ท้องหนักมากจริงๆ แต่ตอนนี้นั้นอาการหายไปแล้วจ้ากลับมาทำงานได้ปกติแล้วแต่บอกเลยว่าท้องใหญ่มากว่าแต่เราตามไปดูกันดีกว่าคะว่ท้องคุรแม่หนูเล็กของเราจะใหญ่ขนาดไหนว่าแต่ตามไปดูกันเลย

 

เผยภาพล่าสุด! หนูเล็ก ก่อนบ่าย ตั้งครรห์ 6 เดือนแล้วแต่ใหญ่มาก เผยภาพล่าสุด! หนูเล็ก ก่อนบ่าย ตั้งครรห์ 6 เดือนแล้วแต่ใหญ่มาก เผยภาพล่าสุด! หนูเล็ก ก่อนบ่าย ตั้งครรห์ 6 เดือนแล้วแต่ใหญ่มาก เผยภาพล่าสุด! หนูเล็ก ก่อนบ่าย ตั้งครรห์ 6 เดือนแล้วแต่ใหญ่มาก

แสดงความคิดเห็น