สร้างรอยยิ้ม พระองค์ภาฯ ยื่นพระหัตถ์ ให้ BNK48 ทรงตรัส ไม่คิดเงิน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นภาพสุดประทับใจ เมื่อ BBG Club ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราว  พระอารมณ์ขันของพระองค์ภาฯ ใน  BBG Princess Cup 2018 หลังจากเสด็จ เป็นประธานเปิดBBG Princess Cup 2018

โดยข้อความดังกล่าวระบุว่า “หลังจากน้องๆวง BNK48 มาช่วยงานสโมสรกีฬาBBG (Bounce Be Good) และได้รับเกียรติเชิญเค้กในขบวนพาเหรด BBGxBNK48 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา และหลังจบพิธีเปิด BBG Princess Cup 2018

ช่วงฉายพระรูปก่อนจะทรงเสด็จกลับนั้น ทรงตรัสถามน้องๆ BNK48 ที่มาช่วยงานสโมสรของพระองค์ท่านว่า “จะจับมือเรามั้ย เราไม่คิดเงิน …ถ้าไม่รีบจับเราจะคิดเงินแล้วนะ” สร้างความดีใจและรอยยิ้มแก่ผู้อยู่ในเหตการณ์เป็นอย่างมาก ทรงประทานพระอนุญาตให้น้องๆ BNK48 จับพระหัตถ์ทุกคน แล้วทรงตรัสต่อว่า “เรารู้แล้ว เราทำบัตรจับมือขาย BNK นี่แหละ” สร้างเสียงหัวเราะและความสุข ก่อนพระองค์ทรงเสด็จกลับ 7 ธันวาคม 2561 BNK48 #BBGPrincessCup2018 #BBGClub #VictoryIsYours”

สร้างรอยยิ้ม พระองค์ภาฯ ยื่นพระหัตถ์ ให้ BNK48 ทรงตรัส ไม่คิดเงิน สร้างรอยยิ้ม พระองค์ภาฯ ยื่นพระหัตถ์ ให้ BNK48 ทรงตรัส ไม่คิดเงิน สร้างรอยยิ้ม พระองค์ภาฯ ยื่นพระหัตถ์ ให้ BNK48 ทรงตรัส ไม่คิดเงิน สร้างรอยยิ้ม พระองค์ภาฯ ยื่นพระหัตถ์ ให้ BNK48 ทรงตรัส ไม่คิดเงิน
สร้างรอยยิ้ม พระองค์ภาฯ ยื่นพระหัตถ์ ให้ BNK48 ทรงตรัส ไม่คิดเงิน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]