ไม่แพ้เจ้าสาว!! หวาย-พิม สวมชุดไทยเป็นเพื่อนเจ้าสาว ออร่าจัดมาก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องดีๆที่เพิ่งผ่านพ้นมาหมาดๆ สำหรับนักร้องสาว ‘ขนมจีน กุลมาศ’  สำหรับงานวิวาห์ โดยเจ้าบ่าวอย่าง “เคน ขันธ์เพชร สารสาส” ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ ‘ขนมจีน’ แต่งงาน  ท่ามกลางสักขีพยานเป็นเพื่อนๆ ที่มาแสดงความยินดีจำนวนมาก หลังคบหาดูใจกันมาเกือบ 6 ปี พร้อมน้ำตาอันปลื้มปิติ โดยงานนี้รายล้อมไปด้วยผู้คนอันเป็นที่รัก โดยมีแขกมากมาย รวมทั้งเพื่อนสาวคนสนิท อดีตนักร้องคามิกาเซ่ อย่าง หวายและสาวพิมพ์ ไหนๆก็แต่งงานทั้งทีเพื่อนสาวเลยจัดชุดไทยที่เห็นแล้วออร่าพุ่งแรงไม่แพ้เจ้าสาวกันเลย เราไปชมกันเลย

ไม่แพ้เจ้าสาว!! หวาย-พิม สวมชุดไทยเป็นเพื่อนเจ้าสาว ออร่าจัดมาก ไม่แพ้เจ้าสาว!! หวาย-พิม สวมชุดไทยเป็นเพื่อนเจ้าสาว ออร่าจัดมาก ไม่แพ้เจ้าสาว!! หวาย-พิม สวมชุดไทยเป็นเพื่อนเจ้าสาว ออร่าจัดมาก ไม่แพ้เจ้าสาว!! หวาย-พิม สวมชุดไทยเป็นเพื่อนเจ้าสาว ออร่าจัดมาก
ไม่แพ้เจ้าสาว!! หวาย-พิม สวมชุดไทยเป็นเพื่อนเจ้าสาว ออร่าจัดมาก ไม่แพ้เจ้าสาว!! หวาย-พิม สวมชุดไทยเป็นเพื่อนเจ้าสาว ออร่าจัดมาก ไม่แพ้เจ้าสาว!! หวาย-พิม สวมชุดไทยเป็นเพื่อนเจ้าสาว ออร่าจัดมาก ไม่แพ้เจ้าสาว!! หวาย-พิม สวมชุดไทยเป็นเพื่อนเจ้าสาว ออร่าจัดมาก ไม่แพ้เจ้าสาว!! หวาย-พิม สวมชุดไทยเป็นเพื่อนเจ้าสาว ออร่าจัดมาก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]