เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

            หลังจากที่มีภาพหลุด บอย ปกรณ์ กินตับสาวในห้องนอนที่เกาหลีออกมาว่อนเน็ต จนกลายเป็นประเด็นฮือฮา เมื่อภาพหลุดคนหน้าคล้ายพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ขณะกำลังยืนทำท่าคล้ายรูดซิบกางเกงอยู่ปลายเตียงในห้องนอน โดยมีหญิงสาวปริศนาคนหนึ่งนอนอยู่บนเตียง เผยให้เห็นแค่เท้า พร้อมมีรายงานว่า เป็นภาพหลังเสร็จภารกิจกินตับของหญิงสาวในภาพกับชายหนุ่มคนดังกล่าว

             ล่าสุด “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” พร้อมด้วยคุณแม่ จะได้ออกมาแถลงข่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้น  บอย ปกรณ์ ยอมรับความจริงทั้งน้ำตาว่า ผู้ชายในภาพหลุดดังกล่าวเป็นตนเองจริง ตอนนั้นเป็นช่วงที่ตนเดินทางไปเกาหลีกับเพื่อนเมื่อต้นเดือนตุลาคม 2556 แต่ไม่ขอลงรายละเอียด รับรู้จักกับฝ่ายหญิงจริง แต่ตอนนี้ไม่ได้คุยกันแล้ว พร้อมขอโทษที่ไม่ได้พูดความจริงก่อนหน้านี้ ยอมรับว่าเป็นห่วงความรู้สึกที่บ้านมาก ตอนนี้สภาพจิตใจไม่ค่อยดี แต่เขาก็พร้อมยอมรับผลกระทบที่จะตามมา

            นอกจากนี้ บอย ปกรณ์ ยังได้กล่าวขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นข้อผิดพลาดและถือเป็นบทเรียนชิ้นใหญ่มาก ๆ ตนเองจะไม่ทำอะไรแบบนี้อีก อย่างไรก็ตาม ไม่ทราบว่าจะมีภาพอื่น ๆ ตามมาหรือไม่

            เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา (3 พฤศจิกายน 2556) บอย ปกรณ์ ได้โพสต์ทวิตเตอร์ขอบคุณแฟนคลับที่คอยสนับสนุนเขา ท่ามกลางกระแสข่าวครั้งนี้ด้วยว่า “ไม่ว่าพรุ่งนี้จะเป็นยังไง ผมอยากบอกทุกคนว่า ขอบคุณทุกคนที่รักและสนับสนุนผมเสมอมา ขอบคุณจากใจ” ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้าไปให้กำลังใจ บอย ปกรณ์ เป็นจำนวนมาก

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online