เอ๊ะยังไง! เผยอาการ เจ ชนาธิป หลังรู้ว่า เมย์ เปิดตัวคบ หนุ่มไฮโซคนใหม่

เอ๊ะยังไง! เผยอาการ เจ ชนาธิป หลังรู้ว่า เมย์ เปิดตัวคบ หนุ่มไฮโซคนใหม่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกคู่ที่เลิกรากันแบบสะเทือนวงการบันเทิง สำหรับอดีตคู่รักต่างวัย “เมย์ พิชญ์นาฏ” และ “เจ ชนาธิป” แต่วันนี้เราจะมาส่องความเคลื่อนไหวของเธอทั้งคู่ หลังฝ่ายหญิงฮอตมาก ตั้งแต่เป็นสาวโสด

 

 

ซึ่งล่าสุดมีข่าวหนาหูมากว่า เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร กำลังมีหนุ่มไฮโซมาจีบ แถมในงานวันเกิดสาว กระแต ศุภักษร ที่ผ่านมา เพื่อนๆก็ต่างแซว เมย์ เยอะมาก ถึงหนุ่มที่อยู่ข้างกาย ทำให้หลายคนคิดว่าหนุ่มคนนี้คือหวานใจคนใหม่ของ สาวเมย์ หรือไม่?

 

 

ในขณะที่ อดีตคนรัก นักเตะชื่อดังอย่าง “เจ ชนาธิป” หลังมีข่าวหนุ่มคนใหม่ของสาวเมย์ เขาก็ได้อัดคลิป ร้องเพลงพร้อมกับเล่นกีตาร์เพลง เลือกได้ไหม ซึ่งไม่แน่ใจว่าจะเล่นให้สาวเมย์หรือไม่ แต่ไม่นานเขาก็ลบออกไป.. เชื่อว่าหลายคนคงเดาความรู้สึกของเขาในตอนนี้ได้เป็นอย่างดี

 

เอ๊ะยังไง! เผยอาการ เจ ชนาธิป หลังรู้ว่า เมย์ เปิดตัวคบ หนุ่มไฮโซคนใหม่ เอ๊ะยังไง! เผยอาการ เจ ชนาธิป หลังรู้ว่า เมย์ เปิดตัวคบ หนุ่มไฮโซคนใหม่ เอ๊ะยังไง! เผยอาการ เจ ชนาธิป หลังรู้ว่า เมย์ เปิดตัวคบ หนุ่มไฮโซคนใหม่ เอ๊ะยังไง! เผยอาการ เจ ชนาธิป หลังรู้ว่า เมย์ เปิดตัวคบ หนุ่มไฮโซคนใหม่
เอ๊ะยังไง! เผยอาการ เจ ชนาธิป หลังรู้ว่า เมย์ เปิดตัวคบ หนุ่มไฮโซคนใหม่ เอ๊ะยังไง! เผยอาการ เจ ชนาธิป หลังรู้ว่า เมย์ เปิดตัวคบ หนุ่มไฮโซคนใหม่ เอ๊ะยังไง! เผยอาการ เจ ชนาธิป หลังรู้ว่า เมย์ เปิดตัวคบ หนุ่มไฮโซคนใหม่ เอ๊ะยังไง! เผยอาการ เจ ชนาธิป หลังรู้ว่า เมย์ เปิดตัวคบ หนุ่มไฮโซคนใหม่ เอ๊ะยังไง! เผยอาการ เจ ชนาธิป หลังรู้ว่า เมย์ เปิดตัวคบ หนุ่มไฮโซคนใหม่ เอ๊ะยังไง! เผยอาการ เจ ชนาธิป หลังรู้ว่า เมย์ เปิดตัวคบ หนุ่มไฮโซคนใหม่ เอ๊ะยังไง! เผยอาการ เจ ชนาธิป หลังรู้ว่า เมย์ เปิดตัวคบ หนุ่มไฮโซคนใหม่ เอ๊ะยังไง! เผยอาการ เจ ชนาธิป หลังรู้ว่า เมย์ เปิดตัวคบ หนุ่มไฮโซคนใหม่ เอ๊ะยังไง! เผยอาการ เจ ชนาธิป หลังรู้ว่า เมย์ เปิดตัวคบ หนุ่มไฮโซคนใหม่ เอ๊ะยังไง! เผยอาการ เจ ชนาธิป หลังรู้ว่า เมย์ เปิดตัวคบ หนุ่มไฮโซคนใหม่
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]