โมเมนต์สุดน่ารัก น้องณิริน-น้องปีใหม่ พี่สอนน้องวาดรูป อบอุ่นมาก (ชมคลิป)

โมเมนต์สุดน่ารัก น้องณิริน-น้องปีใหม่ พี่สอนน้องวาดรูป อบอุ่นมาก

ต้องบอกเลยว่าอวดความน่ารักให้ได้ใจละลายอีกแล้ว สำหรับ น้องณิริน ลูกสาวคนเก่งของคุณแม่ หนิง ปณิตา และคุณพ่อ จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ เพราะสาวน้อยคนนี้จะมีมุมน่ารัก น่าเอ็นดูออกมาให้ชมอยู่บ่อยๆ ผ่านการถ่ายทอดของคุณแม่ ที่มักจะโพสต์คลิปวิดีโอ ให้แฟนๆ ได้ชม

 

 

ล่าสุดนี้เป็นการพบเจอกันของซุปตาร์ฟันน้ำนมขวัญใจมหาชนอย่าง น้องปีใหม่ ลูกสาวของคุณแม่ แอฟ ทักษอร และน้องณิริน โดยงานนี้แม่หนิง ได้ทำการเผยแพร่คลิปวิดีโอขณะที่น้องณิริน สอนน้องปีใหม่วาดรูป ที่น่าเอ็นดูมากๆ

 

 

ซึ่งในคลิปทำให้เห็นว่า น้องณิริน เป็นพี่สาวที่อบอุ่นมากๆ ช่วยสอนน้องวาดรูปไปทีละขั้นตอน พร้อมกับแนะนำน้องปีใหม่อย่างน่ารัก และน้องปีใหม่เองก็ตั้งใจฟังพี่สาวคนนี้อย่างดี ในส่วนของคอมเมนต์ต่างเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของสาวน้อยทั้งสองคนเป็นจำนวนมาก และยังชื่นชมน้องณิริน ที่พูดเพราะน่าฟังใจเย็น และมีความเป็นผู้ใหญ่เกินอายุ ทางด้านน้องปีใหม่ก็ได้รับคำชมถึงความน่ารัก และความตั้งใจจริงในการวาดรูปอีกด้วย

 

โมเมนต์สุดน่ารัก น้องณิริน-น้องปีใหม่ พี่สอนน้องวาดรูป อบอุ่นมาก (ชมคลิป) โมเมนต์สุดน่ารัก น้องณิริน-น้องปีใหม่ พี่สอนน้องวาดรูป อบอุ่นมาก (ชมคลิป) โมเมนต์สุดน่ารัก น้องณิริน-น้องปีใหม่ พี่สอนน้องวาดรูป อบอุ่นมาก (ชมคลิป) โมเมนต์สุดน่ารัก น้องณิริน-น้องปีใหม่ พี่สอนน้องวาดรูป อบอุ่นมาก (ชมคลิป)
โมเมนต์สุดน่ารัก น้องณิริน-น้องปีใหม่ พี่สอนน้องวาดรูป อบอุ่นมาก (ชมคลิป) โมเมนต์สุดน่ารัก น้องณิริน-น้องปีใหม่ พี่สอนน้องวาดรูป อบอุ่นมาก (ชมคลิป) โมเมนต์สุดน่ารัก น้องณิริน-น้องปีใหม่ พี่สอนน้องวาดรูป อบอุ่นมาก (ชมคลิป) โมเมนต์สุดน่ารัก น้องณิริน-น้องปีใหม่ พี่สอนน้องวาดรูป อบอุ่นมาก (ชมคลิป) โมเมนต์สุดน่ารัก น้องณิริน-น้องปีใหม่ พี่สอนน้องวาดรูป อบอุ่นมาก (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]