เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าเป็นเพราะต้องไปทำงานที่ต่างประเทศเสียส่วนใหญ่ หนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ สามีของนักแสดงสาวอารมณ์ดี กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เลยต้องพลาดช่วงเวลาดีๆ ที่จะได้เห็นพัฒนาการของลูกสาววัยน่ารักอย่าง น้องเป่าเปา ถึงขั้นโพสต์ภาพและเขียนข้อความในใจถึงเรื่องราวที่เพิ่งเกิดขึ้น เมื่อลูกสาวตัวน้อยทนคิดถึงคุณพ่อไม่ไหว ต้องวาดรูปคุณพ่อลงกระดาษ

 

 

โดยหนุ่มบี้ ได้โพสต์ภาพน้องเป่าเปา กับกระดาษ 1 แผ่น พร้อมกับข้อความประกอบว่า “วันนี้นางบอกแม่ว่าอยากวาดป๊า เพราะคิดถึงป๊า ก็เริ่มวาด หู ตา จมูก ผม ออกมาละ…การพัฒนาของเขาเร็วเหลือเกิน รู้สึกว่าตัวเองพลาดอะไรไปหลายสิ่งที่สำคัญในชีวิต  ห่างกันมาเกือบ 2 เดือน คิดถึงใจจะขาด ป๊าคิดถึงลูกมากนะคะ อีกไม่กี่วันก็เจอกันแล้ว รอหน่อยนะคะคนเก่งของป๊า”

 

 

งานนี้แฟนๆ ต่างเข้าไปให้กำลังใจพ่อบี้มากมาย พร้อมบอกให้สู้ๆ อดทนกับความคิดถึง และยังชื่นชมในความเสียสละของคุณพ่อคนนี้ที่ยอมทำงานต่างแดนเพื่อครอบครัว พร้อมกันนี้ยังมีหลายคนที่เข้ามาชื่นชมน้องเป่าเปา กับฝีมือการวาดรูปที่เกินอายุด้วย

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online