เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       เมื่อสาวตาคม “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” กำลังซุ่มฝึกมวยจีนกับอาจารย์ที่บินตรงมาจากวัดเส้าหลิน จีนแผ่นดินใหญ่ เพื่อมาเล่นภาพยนตร์อินเดีย พอได้เจอเจ้าตัวจึงต้องอัพเดทเกี่ยวกับประเด็นนี้ซะหน่อย 
       
       “เรียนเส้าหลิน แต่ตอนนี้ไม่ได้เรียนแล้วไม่มีเวลา เรียนแล้วหยุดไป 2 อาทิตย์ มันก็ไม่ค่อยได้อะไร เรียนแค่อาทิตย์ละ 3-4 ครั้ง เพราะมันไม่มีเวลา คือเป็นออกกำลังกาย แล้วก็เป็นความรู้ด้วย คือมันมีแต่ได้กับได้ ก็ฝึกไว้เพื่อเล่นหนังด้วย เพราะเราไปที่นู่น(อินเดีย) เพื่อเราได้เล่นหนังบู๊เราจะได้เล่นจริงแบบจีจ้า (ญาณิน วิสมิตะนันทน์) แต่ไม่ถึงกับขนาดนั้น แต่ขอให้เราเป็นไม่ใช่แบบไปเก็กท่าเอา”
       
       เห็นบอกว่าปีนี้มีละคร ภาพยนตร์ที่ไทยด้วย?
       “ตอนนี้แพลนยังอยู่เมืองไทยอยู่ค่ะ เพราะปีนี้มีถ่ายละคร แล้วก็มีภาพยนตร์ 2 เรื่อง น่าจะอยู่ยาวถึงมีนาคมปีหน้า แต่ตอนนี้ทางอินเดียก็ติดต่อมาบ้าง เหมือนคนดูแลที่นู่นกำลังดูเรื่องบทอยู่ว่าจะให้เล่นบทอะไร เหมาะสมหรือเปล่า เพราะอยู่ที่นู่นเราจะไม่วุ่นวายอะไรให้คนดูแลเขาจัดการให้เพราะเราไม่รู้เรื่องอะไรเลย แต่เราก็มีแสกนบ้างอย่างบทบู๊ คือเขาก็จะบอกเราก่อนว่าจะมีโปรเจกต์แบบนี้นะ ให้เราจัดการกับงานดูว่าจะเอายังไง คือเราอยู่ที่นี่ก็ไม่สามารถจัดการอะไรได้อย่างเต็มตัว”