สุดดีใจ น้องพูม่า รีบอวดแม่พลอย ติดกระดุมได้เอง ไม่ต้องมีใครสอน (ชมคลิป)

สุดดีใจ น้องพูม่า รีบอวดแม่พลอย ติดกระดุมได้เอง ไม่ต้องมีใครสอน

ต้องบอกเลยว่าทำเอาบรรดาคนรักเด็กใจละลาย เมื่อคุณแม่คนเก่ง พลอย-พลอยพรรณ ทวีรัตน์ โพสต์คลิปวีดีโอสุดน่ารักของลูกชายคนเล็ก น้องพูม่า ลงบนอินสตาแกรม ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง ซึ่งคลิปวีดีโอดังกล่าวนั้น เผยให้เห็นภาพของน้องพูม่าขณะกำลังโม้กับคุณแม่พลอยยกใหญ่ว่า สามารถติดกระดุมกางเกงได้ด้วยตัวเอง โดยที่ไม่ต้องให้ใครมาสอน พร้อมกับปรบมือให้ตัวเองอย่างภูมิอกภูมิใจ

 

 

ขณะเดียวกันสาว พลอย พลอยพรรณ ยังได้เขียนแคปชั่นแซวความน่ารักของลูกชายคนเล็ก แถมยังบอกอีกด้วยว่า น้องพูม่า มีความสามารถด้านการประกอบสิ่งของต่างๆ เป็นอย่างมาก จนแอบคิดเล่นๆ ว่า โตขึ้นจะขอส่งไปเรียนเพาะช่าง “วันก่อนนางบอกว่านางติดกระดุมกางเกงเองได้แล้วนะ​ อันนี้ต้องปรบมือให้นางเลย​ กล้ามเนื้อมัดเล็กประกอบกับความสามารถด้านการประกอบสิ่งของ ของนางดีมาก​ โตขึ้นเดี๋ยวแม่ส่งเรียนเพาะช่างนะลูก​ ชอบหน้านางตอนปรบมือดีใจ”

 

สุดดีใจ น้องพูม่า รีบอวดแม่พลอย ติดกระดุมได้เอง ไม่ต้องมีใครสอน (ชมคลิป) สุดดีใจ น้องพูม่า รีบอวดแม่พลอย ติดกระดุมได้เอง ไม่ต้องมีใครสอน (ชมคลิป) สุดดีใจ น้องพูม่า รีบอวดแม่พลอย ติดกระดุมได้เอง ไม่ต้องมีใครสอน (ชมคลิป) สุดดีใจ น้องพูม่า รีบอวดแม่พลอย ติดกระดุมได้เอง ไม่ต้องมีใครสอน (ชมคลิป)
สุดดีใจ น้องพูม่า รีบอวดแม่พลอย ติดกระดุมได้เอง ไม่ต้องมีใครสอน (ชมคลิป) สุดดีใจ น้องพูม่า รีบอวดแม่พลอย ติดกระดุมได้เอง ไม่ต้องมีใครสอน (ชมคลิป) สุดดีใจ น้องพูม่า รีบอวดแม่พลอย ติดกระดุมได้เอง ไม่ต้องมีใครสอน (ชมคลิป) สุดดีใจ น้องพูม่า รีบอวดแม่พลอย ติดกระดุมได้เอง ไม่ต้องมีใครสอน (ชมคลิป) สุดดีใจ น้องพูม่า รีบอวดแม่พลอย ติดกระดุมได้เอง ไม่ต้องมีใครสอน (ชมคลิป) สุดดีใจ น้องพูม่า รีบอวดแม่พลอย ติดกระดุมได้เอง ไม่ต้องมีใครสอน (ชมคลิป) สุดดีใจ น้องพูม่า รีบอวดแม่พลอย ติดกระดุมได้เอง ไม่ต้องมีใครสอน (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น