หมั้นสายฟ้าแล่บ วุฒิ พาพ่อแม่สู่ขอ สายป่าน ด้วยพิธีเรียบง่าย มีแค่ญาติสนิท

หมั้นสายฟ้าแล่บ วุฒิ พาพ่อแม่สู่ขอ สายป่าน ด้วยพิธีเรียบง่าย มีแค่ญาติสนิท

ต้องบอกเลยว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงสาว สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข ที่เพิ่งเข้าสู่พิธีหมั้นแบบสายฟ้าแลบกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ ไปเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมานี้ ซึ่งในไอจีสอตรี่ของเพื่อนสนิทได้เผยโมเมนต์แห่งวันสำคัญไว้ โดยบรรยากาศภายในงานถูกจัดขึ้นมาอย่างเล็กๆ เป็นกันเอง แต่เต็มไปด้วยกลิ่นของความรักและความอบอุ่นสุดๆ ต่างก็มีครอบครัวและเพื่อนสนิทของทั้งฝ่ายร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้อีกด้วย

 

 

โดย สายป่านและวุฒิ เริ่มปลูกต้นรักมาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว จนถึงวันนี้ก็เป็นระยะเวลาประมาณ 1 ปี ที่ทั้งคู่ศึกษาดูใจกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังไม่มีใครออกมาให้สัมภาษณ์ถึงพิธีหมั้นสายฟ้าแลบที่ถูกจัดขึ้น แต่เชื่อว่าอีกไม่นานทั้งคู่คงออกมาเปิดเผยถึงความประทับใจในวันนี้ให้แฟนๆ ได้ฟังแบบหมดเปลือกแน่ๆ อดใจรอกันอีกนิดนะจ๊ะ

 

หมั้นสายฟ้าแล่บ วุฒิ พาพ่อแม่สู่ขอ สายป่าน ด้วยพิธีเรียบง่าย มีแค่ญาติสนิท หมั้นสายฟ้าแล่บ วุฒิ พาพ่อแม่สู่ขอ สายป่าน ด้วยพิธีเรียบง่าย มีแค่ญาติสนิท หมั้นสายฟ้าแล่บ วุฒิ พาพ่อแม่สู่ขอ สายป่าน ด้วยพิธีเรียบง่าย มีแค่ญาติสนิท หมั้นสายฟ้าแล่บ วุฒิ พาพ่อแม่สู่ขอ สายป่าน ด้วยพิธีเรียบง่าย มีแค่ญาติสนิท
หมั้นสายฟ้าแล่บ วุฒิ พาพ่อแม่สู่ขอ สายป่าน ด้วยพิธีเรียบง่าย มีแค่ญาติสนิท หมั้นสายฟ้าแล่บ วุฒิ พาพ่อแม่สู่ขอ สายป่าน ด้วยพิธีเรียบง่าย มีแค่ญาติสนิท หมั้นสายฟ้าแล่บ วุฒิ พาพ่อแม่สู่ขอ สายป่าน ด้วยพิธีเรียบง่าย มีแค่ญาติสนิท หมั้นสายฟ้าแล่บ วุฒิ พาพ่อแม่สู่ขอ สายป่าน ด้วยพิธีเรียบง่าย มีแค่ญาติสนิท หมั้นสายฟ้าแล่บ วุฒิ พาพ่อแม่สู่ขอ สายป่าน ด้วยพิธีเรียบง่าย มีแค่ญาติสนิท

แสดงความคิดเห็น