เจ เจตริน ทำใจชาวเน็ตวิจารณ์ แม่ปิ่น ใส่ชุดว่ายน้ำหอมแก้ม เจ้าขุน

หลังจากที่คุณพ่อลูก 3 เจ เจตริน วรรธนะสิน โพสต์รูปภรรยาสุดที่รัก ปิ่น เก็จมณี กอดและหอมแก้มลูกชาย เจ้าขุน ตอนไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล งานนี้เจอชาวเน็ตมาวิจารณ์ว่าดูไม่เหมาะสม เมื่อได้เจอคุณพ่อลูก 3 เลยไม่พลาดที่จะสอบถามเรื่องดราม่าดังกล่าว ซึ่งหนุ่มเจเผยว่า  “ผมเพิ่งเห็นเมื่อเช้า มาถึงตรงนี้ก็ไม่ได้คิดอะไรนะ มันก็เป็นเรื่องปกตินะ ผมมองในมุมนี้ว่าแต่ละครอบครัวเขาก็ให้การอบรมหรือการเลี้ยงดูลูกแตกต่างกันไป ทุกคนก็จะดูแลแบบโน้น ดูแลแบบนี้ ที่สำคัญพื้นฐานของการดูแลลูกก็คือความรัก เป็นครอบครัว พ่อ แม่ ลูก คราวนี้ความรักทุกคนมันก็มีหลายแบบ

แต่บ้านเรานอกจากการเลี้ยงดูเอาใจใส่ ความรักที่มีให้กับลูก ก็มีเรื่องของความสนิทสนม บ้านเราจะเป็นบ้านที่ผม ปิ่น เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร จะกอดกัน หอมกัน จะเป็นแบบนี้ เราก็คุยกับปิ่นและลูก ว่าพวกฉัน พ่อแม่ จะกอดพวกเธอไปจนเธอแก่เอาแบบนี้ดีกว่า ไม่ว่าจะโตแค่ไหน จะเป็นหนุ่มหรืออย่างไร ปกติแล้วจะมีช่วงวัยที่เด็กหนุ่มโตแล้วเริ่มจะห่าง แต่นี่ไม่ได้ ปิ่นเขารักลูก เขาก็จะเป็นแบบนี้ เขาก็กอดก็หอมปกติ”

เจ เจตริน ทำใจชาวเน็ตวิจารณ์ แม่ปิ่น ใส่ชุดว่ายน้ำหอมแก้ม เจ้าขุน เจ เจตริน ทำใจชาวเน็ตวิจารณ์ แม่ปิ่น ใส่ชุดว่ายน้ำหอมแก้ม เจ้าขุน เจ เจตริน ทำใจชาวเน็ตวิจารณ์ แม่ปิ่น ใส่ชุดว่ายน้ำหอมแก้ม เจ้าขุน

แสดงความคิดเห็น