เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ในที่สุด เจ-เจตริน วรรธนะสิน นักร้องพ่อลูกดก ก็ออกมาสยบดราม่ารูปที่ภรรยา ปิ่น-เก็จมณี ใส่ชุดบิกินีนอนกอด เจ้าขุน-จักรภัทร ลูกชายคนที่สอง บนเรือยอชต์ ซึ่งเรื่องนี้ เจ เอ่ยปากว่า สำหรับบ้านเรา มันเป็นเรื่องธรรมดาที่แม่จะกอดลูก ลูกจะกอดแม่

มันก็เป็นเรื่องปกติ พี่มองในมุมนี้ว่าแต่ละครอบครัวเขาก็ให้การอบอรม หรือการเลี้ยงดูลูกแตกต่างกันไป ทุกคนก็จะดูแลแบบโน้น ดูแลแบบนี้ ที่สำคัญพื้นฐานของการดูแลลูกก็คือความรัก เป็นครอบครัว พ่อ แม่ ลูก คราวนี้ความรักทุกคนมันก็มีหลายแบบ แต่บ้านเรานอกจากการเลี้ยงดูเอาใจใส่ ความรักที่มีให้กับลูก ก็มีเรื่องของความสนิทสนม บ้านเราจะเป็นบ้านที่ผม ปิ่น เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร จะสนิทกัน หอมกัน จะเป็นแบบนี้ เราก็คุยกับปิ่นและลูก ว่าพวกฉัน พ่อแม่ จะกอดพวกเธอไปจนเธอแก่ เอาแบบนี้ดีกว่า ไม่ว่าจะโตแค่ไหน จะเป็นหนุ่ม ปกติแล้วจะมีช่วงวัยที่เด็กหนุ่มโตแล้ว เริ่มจะห่าง แต่นี่ไม่ได้ ปิ่นเขารักลูก เขาก็จะเป็นแบบนี้ เขาก็กอดก็หอมปกติ”

กับดราม่าที่เกิดขึ้น ปิ่น ว่าอย่างไรบ้าง ?
“ไม่เลย ผมว่ามาถึงนี่ไม่ได้เรียกว่าชาชินนะ เป็นเรื่องอะไรที่ต้องยอมรับในกระแสโซเชียล ก็จะมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ ก็ว่ากันไป แต่ในมุมของเราไม่ได้คิดอะไร เราก็ใช้ชีวิตของเราปกติ เพราะนั่นคือชีวิตของเราปกติ อย่างวันนั้นในรูปปิ่นเขารวมกับบรรดาเพื่อนสนิท บรรดาแม่ๆ เขาออกไปเที่ยวเกาะ นั่งเรือยอชต์ไป มีตัวเขา มีลูกแต่ละบ้านไป อันนี้ก็เป็นเพื่อนเขาถ่าย ก็ธรรมดา ผมก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรที่เราต้องอึดอัดอะไร”

เรางงไหม แม่ลูก แต่กลายเป็นดราม่า ?
“(หัวเราะ) ก็นิดหน่อยนะ ก็รู้สึกว่าแม่ลูกกอดกัน มันเป็นสิ่งที่น่ารัก แล้วการไปเที่ยวทะเลมันก็ต้องใส่ชุดกางเกงว่ายน้ำ ผมออกจะปลื้มว่าปิ่นถ่ายรูปมาสวยมาก เพระเขาออกกำลังกายเยอะ หุ่นเขายังเซี้ยะอยู่ ผมก็รู้สึกว่าแม่ลูกเขากอดกัน หอมกัน ผมก็โอเค ไม่ได้รู้สึกอะไร

ไม่ได้ไปโฟกัสผิดจุด ?
“ผมว่าความคิด ผมเคารพความคิดของแต่ละคน อยู่ที่เจตนาดีกว่า ดูเจตนาว่าใครจะดราม่าไม่ดราม่า ในไอจีผมก็ไม่ได้มีใครว่าอะไร หรือดราม่า มาสนุกสนานชื่นชมกันเพราะเขาก็รู้ไลฟ์สไตล์ของเรา ส่วนตรงไหนที่จะดราม่าผมก็ไปห้ามเขาไม่ได้ อันนั้นก็แล้วแต่ทัศนคติและมุมมองของแต่ละคน เราก็ไปว่าเขาไม่ได้ แต่ทางบ้านผมก็ยืนหยัด ยังมีความรู้สึกรักกัน มันเป็นการแสดงออกความรักของเรา มันเป็นเรื่องของการโพสต์ไอจี อยู่ตรงไหนอยู่ตรงนั้น”

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool Online